DỊCH VỤ

Bản tin Tóm tắt của DTM Mátxcơva 2016
Đính kèm, xin vui lòng tìm Bản tin Tóm tắt của chúng tôi với tất cả các chi tiết quan trọng về chuyến tham quan tại Giải DTM ở Nga.

LIÊN LẠC

Phòng Kinh Doanh
Công ty Schaeffler Việt Nam
Dường số 3B, Khu Công
Nghiệp Amata, Long Bình,
Biên Hòa, Đồng Nai

Tel.  +84  8 22202777
Mail address

THÔNG TIN CHI TIẾT

heo dõi trên Twitter @schaefflergroup để có được tất cả các thông cáo báo chí và tin tức mới nhất của chúng tôi.

2016-08-17 | HO CHI MINH CITY / MOSCOW

DTM TẠI MOSCOW

Schaeffler và Rockenfeller tại giải đua xe ở Nga

Cuối tuần tới (vào ngày 19-21 tháng 8) sẽ diễn ra vòng đua giải DTM Nga ở ngoại ô Mátxcơva. Mátxcơva Raceway sẽ tổ chức vòng đua thứ sáu của mùa giải - một vòng đua mà Mike Rockenfeller trong chiếc xe Schaeffler Audi RS 5 DTM đã ăn mừng thành công lớn trước đây. Vòng đua 3,931 km gần Volokolamsk - khoảng 80 km về phía tây bắc của Mátxcơva và cũng là vòng đua ""mới nhất" trong lịch DTM. Nó đã được khánh thành chỉ trong mùa hè năm 2012.

Đối với Rockenfeller Đường đua Mátxcơva là cuộc thử sức tốt. Trong bốn cuộc đua DTM tổ chức từ trước đến nay, anh đã chiến thắng hai cuộc đua trong xe thể thao Schaeffler sơn màu xanh vàng - cả hai lần đều từ vị trí pole. Năm 2013 cho thấy anh ta giành chiến thắng tuyệt đối, đảm bảo các điểm số quý giá cho danh hiệu chiến thắng tiếp theo của mình, và năm ngoái, "Rocky" đã thắng cuộc đua hôm Chủ nhật. Hiện nay, anh đang tập trung để giữ vững phong độ. Schaeffler có một số địa điểm ở Nga bao gồm các địa điểm tại Matxcơva, St. Petersburg và Novosibirsk. Ngoài ra, trong năm 2014, một địa điểm sản xuất đã được mở tại Ulyanowsk mà chủ yếu là sản xuất linh kiện cho các nhà sản xuất ô tô, cũng như cho ngành công nghiệp đường sắt.