DỊCH VỤ

Hợp tác chiến lược giữa Schaeffler và IBM: Gerhard Baum, Giám đốc kỹ thuật số Schaeffler AG, Ivo Koerner, Thành viên HĐQT phụ trách Kinh doanh, IBM Đức, Giáo sư Peter Gutzmer, Phó Giám đốc điều hành và Giám đốc Văn phòng Công nghệ Schaeffler AG, Juergen Henn, Đối tác Điều hành, IBM Dịch vụ kinh doanh toàn cầu, và Harald Giesser, Giám đốc phụ trách Thông Tin, Schaeffler AG

Hợp tác chiến lược giữa Schaeffler và IBM:

Hợp tác chiến lược giữa Schaeffler và IBM

Schaeffler và IBM: Giá trị gia tăng cho quan hệ đối tác

Sử dụng cảm biến trong các thành phần quan trọng, thông tin về tình trạng của các tua bin gió có thể được lấy ra trong khi các tua bin đang hoạt động và xử lý trong thời gian thực

Hệ thống giám sát với phần mềm địa phương và phân tích dựa trên điện toán đám mây mở rộng phạm vi của các ứng dụng cho tàu hỏa, cải thiện an toàn hoạt động và giảm chi phí vận hành.

Các công nghệ mới sẽ mở rộng tính năng và tuổi thọ của các linh kiện ô tô thông qua việc tạo và phân phối dữ liệu (hiển thị ở đây trong các hệ thống điều khiển cuộn hoạt động).

Phân tích thời gian thực và hệ thống nhận thức sẽ chuyển dữ liệu từ các thành phần và hệ thống vào giá trị bên trong mà có thể được sử dụng bởi các nhà sản xuất để tăng độ tin cậy của xe hơi và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng mới cho khách hàng.

Nền tảng công nghệ kỹ thuật số Schaeffler đang được sử dụng cho các dụng cụ máy 4.0 để cải thiện hệ thống OEE (hiệu quả thiết bị tổng thể).

LIÊN LẠC

Phòng Kinh Doanh
Công ty Schaeffler Việt Nam
Dường số 3B, Khu Công
Nghiệp Amata, Long Bình,
Biên Hòa, Đồng Nai

Tel.  +84  8 22202777
Mail address

THÔNG TIN CHI TIẾT

heo dõi trên @schaefflergroup để có được tất cả các thông cáo báo chí và tin tức mới nhất của chúng tôi.

2016-10-04 | HO CHI MINH CITY

TECHNOLOGIES DIGITAL TRONG NGÀNH SẢN XUẤT

Schaeffler và IBM trở thành đối tác chiến lược

Là một phần của chiến lược "Di động cho ngày mai" của mình, Schaeffler đang số hóa toàn bộ tổ chức của mình. Với việc xem IBM là đối tác chiến lược của mình, Schaeffler đã tạo ra một nền tảng kỹ thuật số cho xử lý một lượng lớn dữ liệu, tạo ra cái nhìn sâu sắc có giá trị chuyển đổi hoạt động của mình. Từ tháng 10 năm 2016 kết luận của Schaeffler Cloud sẽ có sẵn cho các trường hợp sử dụng và các ứng dụng đầu tiên.

Là Nhà cung cấp toàn cầu cho ngành ô tô và các ngành công nghiệp, Schaeffler đã chọn IBM là đối tác chiến lược của mình để chuyển đổi kỹ thuật số. IBM sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp công nghệ, tư vấn và đối tác phát triển cho một hệ sinh thái kỹ thuật số để hỗ trợ Schaeffler trong kết hợp các thành phần, các hệ thống cơ điện tử và máy móc vào thế giới mở rộng nhanh chóng của "Internet of Things" (IOT), cũng như phát triển thị trường đã sẵn sàng mô hình kinh doanh mới dựa trên các dịch vụ kỹ thuật số. Từ tháng Mười năm nay, hai công ty đã xây dựng được một nền tảng kỹ thuật số cho tất cả các dịch vụ kỹ thuật số gia tăng cho Schaeffler, đánh dấu một cột mốc quan trọng đầu tiên của hai công ty.

Schaeffler đang làm việc chặt chẽ với IBM để phát triển các giải pháp sáng tạo để chuyển đổi thông tin của Schaeffler và cho khách hàng sử dụng tư duy thiết kế và phương pháp phát triển tiên tiến. Hệ sinh thái kỹ thuật số dạng mở đang được xây dựng để hình thành một môi trường trong đó Schaeffler có thể làm việc tốt với khách hàng và các đối tác của mình, với nền tảng kỹ thuật số cũng như các nền tảng kỹ thuật.

“Chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp giá trị gia tăng đáng kể cho khách hàng của mình. Mục đích của chúng tôi là kết nối dữ liệu từ các sản phẩm và quy trình. Sử dụng những phân tích này, chúng tôi chuyển dữ liệu chính này vào để phân tích sâu hơn để được sử dụng một cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển các dịch vụ sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng đã tìm được đối tác có cùng ý tưởng là IBM ", Giáo sư Peter Gutzmer, Phó Giám đốc điều hành và Giám đốc Công nghệ của Schaeffler AG nói.

Lịch trình kỹ thuật số của Schaeffler
Gerhard Baum, Giám đốc kỹ thuật số của Schaeffler, nhận xét về cách tiếp cận của công ty để vấn đề chuyển đổi kỹ thuật số: "Chúng tôi đang tập trung vào việc mở rộng việc tích hợp các cảm biến vào các sản phẩm hiện có của chúng tôi cũng như phát triển sản phẩm mới với phần mềm nhận thức tích hợp. Không chỉ tích hợp vào các máy và vận chuyển cơ sở hạ tầng mà còn trong môi trường sản xuất được kết nối tại Schaeffler, mà còn các nhà máy riêng lẻ cũng sẽ được kỹ thuật số liên kết với toàn bộ chuỗi cung ứng. Tại Schaeffler, chúng tôi muốn kỹ thuật số tối ưu hóa quy trình và thủ tục cũng như tạo ra các quy trình dịch vụ theo định hướng mới, và do đó sẽ dùng kỹ thuật số dẫn hướng sự tương tác giữa con người và hệ thống CNTT ".

"Việc thực hiện chung của chương trình kỹ thuật số Schaeffler là hoàn toàn phù hợp để tận dụng và phát huy khả năng nhận thức IoT mới của chúng tôi đối với các lĩnh vực sản xuất," Ivo Koerner, Thành viên HĐQT phụ trách kinh doanh của IBM Đức phát biểu. Các nền tảng này sẽ là một cơ sở hạ tầng toàn cầu, đám mây lai sử dụng nền tảng ứng dụng của IBM "Bluemix" với Watson IoT để tạo ra các ứng dụng khác biệt và các ứng dụng di động cho Internet of Things.

Luôn kết nối và tích hợp dữ liệu lớn
Những thành phần của Schaeffler như các vòng bi hoặc các hệ thống ly hợp phát hành được sử dụng trong các bộ phận quan trọng của máy và các loại xe cung cấp thông tin quan trọng về tình trạng và sự chuyển động. Schaeffler đã đầu tư đáng kể vào nghiên cứu và phát triển trong những năm gần đây và đã tích hợp cảm biến, cơ cấu chấp hành và các đơn vị điều khiển với phần mềm nhúng vào các sản phẩm này. Vì vậy, bây giờ các bộ phận đó có thể thu thập và xử lý dữ liệu có giá trị về tình trạng của một máy tính và sau đó chuyển đổi dữ liệu này vào các dịch vụ giá trị gia tăng.

Trong giai đoạn đầu, các đối tác sẽ tập trung vào:

• Tối ưu hóa bảo trì trong ngành năng lượng gió:
    Schaeffler là một doanh nghiệp quan trọng trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo đã sản xuất vòng bi rất lớn giúp tuabin quay tự do. Thay thế những vòng bi này rất phức tạp và tốn kém do phải mất nhiều thời gian chết và mất năng lượng. Thông qua thỏa thuận mới, IBM và Schaeffler sẽ khám phá cách các máy vận hành có thể tiết lộ những thông tin chuyên sâu để gia tăng thêm về hiệu suất của thiết bị trong các điều kiện vận hành khác nhau. Cảm biến trong các thiết bị và ngay cả trong các vòng bi tự nó sẽ báo cáo về tình hình thực tế của các thành phần trong thời gian thực. Sử dụng dự báo gió từ Công ty Thời tiết (một công ty của IBM), nhà khai thác tuabin sẽ có thể lập kế hoạch trước và thay thế phụ tùng trong thời gian ít gió .
  • Xe lửa được số hóa việc giám sát và tối ưu hóa:
    Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành đường sắt, Schaeffler làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất và các nhà khai thác đường sắt và nhằm cung cấp vòng bi và các bộ phận khác cho bất kỳ ứng dụng trong các chuyến tàu chở khách và xe chở hàng. Sử dụng những hiểu biết nhận thức từ các chương trình điện toán đám mây, Schaeffler sẽ tăng cường hệ thống dự đoán bảo trì cho ngành đường sắt, giúp tăng hiệu quả và an toàn. Ổ bi thông minh sẽ có thể đo độ rung, nhiệt độ, mô-men xoắn và tốc độ của riêng của nó, kích hoạt cảnh báo và thông báo cho các nhà khai thác đường sắt về vấn đề an toàn.
  • Kết nối các phương tiện:
    Schaeffler đang dẫn đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm cho các ứng dụng động cơ, truyền động và khung gầm. Các công nghệ mới sẽ cho phép Schaeffler để mở rộng chức năng và tuổi thọ của các linh kiện cho ngành công nghiệp ô tô. Phân tích thời gian thực và hệ thống nhận thức sẽ chuyển dữ liệu từ các thành phần và hệ thống vào các phân tich chuyên sâu có giá trị mà có thể được sử dụng bởi các nhà sản xuất để tăng độ tin cậy của xe hơi và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng mới cho khách hàng.
  • Công nghiệp 4.0 cho Máy móc Công cụ:
    Công nghệ nhận thức của IBM sẽ hỗ trợ Chiến lược Công nghiệp Schaeffler 4.0 cho các máy công cụ giúp cải thiện hiệu suất thiết bị tổng thể (OEE). Điều này bao gồm việc tối ưu hóa các quá trình sản xuất, phân tích thời gian thực của dữ liệu và bảo trì theo hướng nội yêu cầu, mạng lưới và tối ưu hóa của nhiều máy tính trong một dây chuyền sản xuất. Mục tiêu là tiếp tục tối ưu hóa sản xuất và chuỗi cung ứng. Tập trung vào tối ưu hóa nội bộ để tăng hiệu quả và tận dụng điều này cho việc tạo ra các dịch vụ mới cho khách hàng và đối tác.
  • Trung tâm Vận hành Thiết bị Kết nối:
    Các chuyên gia đang theo dõi tình trạng của hàng ngàn máy và phần thiết bị và mở và tắt trang web. Dữ liệu Lớn được truyền đến Trung tâm điều hành và xử lý tại Schaeffler Cloud. Thuật toán và phương pháp nhận thức sẽ phân tích dữ liệu giúp cho việc dự báo về hiệu suất máy và tạo cơ hội để tối ưu hóa. Những bất thường và lỗi tiềm năng sẽ được tự động xác định và hành động tương ứng nhanh chóng được khởi xướng.