Dịch vụ phụ tùng

Dịch vụ phụ tùng công nghiệp

Bộ phận dịch vụ khách hàng thay thế phụ trách dịch vụ và phụ tùng thay thế đối với khách hàng cuối cùng và nhà phân phối trong tất cả các ngành công nghiệp lớn. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ chất lượng cao đáng tin cậy. Với kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm lâu năm của tập đoàn Schaefller là 1 nhà sản xuất OEM, đội ngũ bán hàng và dịch vụ của chúng tôi cũng như hệ thống sản xuất và mạng lưới hậu cần toàn cầu đã làm nên thành công của chúng tôi.

Thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi

Thương hiệu INA và FAG của chúng tôi tượng trưng cho chất lượng cao, sự dẫn đầu về công nghệ và những sản phẩm và dịch vụ cao cấp phục vụ thị trường công nghiệp thay thế bao gồm khoảng 40,000 loại sản phẩm có trong catalogue phục vụ cho khoảng 60 ngành công nghiệp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm vòng bi và bạc trượt với những thiết kế đặc biệt phù hợp với những ứng dụng chuyên biệt và những sản phẩm bổ sung. Các giải pháp hệ thống, ví dụ: theo dõi điều kiện hoạt động, các công cụ bảo trì đa dạng, dịch vụ lắp đặt và hiệu chỉnh vòng bi con lăn cũng bao gồm trong phạm vi cung cấp của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi là đối tác và cũng là chuyên gia của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực. Khách hàng đánh giá cao sản phẩm, ứng dụng và bí quyết về quy trình của chúng tôi qua sự có mặt của chúng tôi trên toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao. Các giải pháp cải tiến của chúng tôi có đóng góp quan trọng vào việc duy trì và tăng sức cạnh tranh của khách hàng. Chúng tôi giảm thiểu chi phí bảo dưỡng và vận hành của khách hàng do áp dụng triệt để triết lý TCO (Tiết giảm tối đa chi phí vận hành chủ sỡ hữu)

Nhân viên của chúng tôi

Nhân viên thuộc bộ phận dịch vụ hàng công nghiệp thay thế là một bộ phận của mạng lưới Schaeffler toàn cầu, được xem là những người cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. Khách hàng của chúng tôi được tiếp cận và hưởng lợi từ những kiến thức của một công ty toàn cầu. Nhân viên của chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa đào tạo trung và cao cấp nhằm tăng cường chất lượng của đội ngũ chuyên gia.