THÔNG TIN THÊM

Danh mục sản phẩm có hệ thống lựa chọn và hệ thống thông tin

ẤN PHẨM
 

Danh mục | 2018-06
Mounting and Maintenance of Rolling Bearings
Products Services Training

 
Các dịch vụ công nghiệp

Sản phẩm

Sản phẩm tháo và lắp

Dãy sản phẩm của chúng tôi bao gồm các công cụ để tháo lắp vòng bi bằng cơ khí, thủy lực và gia nhiệt. Công cụ cơ khí được sử dụng chủ yếu cho các vòng bi nhỏ. Kích thước trung bình và vòng bi lăn cỡ lớn chủ yếu là lắp và tháo bằng cách sử dụng các công cụ thủy lực hoặc nhiệt. Phạm vi đó là hợp lý làm tròn bằng công cụ thiết bị đo kiểm (chẳng hạn như các công cụ vận chuyển và găng tay).

Các sản phẩm bảo trì : Tháo và Lắp

 
 

Dầu mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn vòng bi Arcanol cung cấp những điều kiện tốt nhất đạt được các sắp xếp vòng bi đáng tin cậy, bền và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Các loại mỡ này được thiết kế để cung cấp thuận lợi hoạt động lăn của vòng bi và do đó đóng góp quan trọng để ngăn chặn sớm sự hư hỏng vòng bi. Dãy sản phẩm Arcanol được phân cấp hầu hết tất cả các lĩnh vực ứng dụng có thể bao phủ một phạm vi tối ưu nhất. Arcanol bao gồm cả mỡ tiêu chuẩn và mỡ đặc biệt.

Các sản phẩm bảo trì: Dầu mỡ bôi trơn

 
 

Sự thẳng hàng.

Những sản phẩm này hỗ trợ sự thẳng hàng của trục và đai puli và kiểm tra độ căng của đai. Điều này làm giảm sự mài mòn của vòng bi và phớt, dẫn đến giảm sự phát nhiệt cũng như hiệu quả kinh tế cao hơn thông qua giảm tiêu thụ năng lượng, và tăng thời gian máy chạy và độ tin cậy.

Các sản phẩm bảo trì: Sự thẳng hàng.

 
 

Giám sát điều kiện

Giám sát điều kiện đóng góp để đạt khả năng cao và tuổi thọ của máy móc và nhà máy. Sản phẩm FAG trợ giúp trong công tác quy hoạch bảo dưỡng và giảm chi phí. Dãy sản phẩm bao gồm các thiết bị cho sự thẳng hàng của trục và đai puli. Nhiệt độ đo lường và thiết bị siêu âm có thể kiểm tra điều kiện hoạt động. Một yếu tố quan trọng của dãy sản phẩm bao gồm các hệ thống đo kiểm độ rung, mô-men xoắn và chất bôi trơn.

Các sản phẩm bảo trì: Giám sát điều kiện