LIÊN LẠC

Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật của INA/FAG
Industriestraße 1
96114 Hirschaid
Đức

Tel.  +49 95 43 6 84 00

Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật
 
Các dịch vụ công nghiệp

Training

INA-/FAG- Technical Training Centre - Chúng tôi là ai - Chức năng và mục tiêu của chúng tôi

Hiểu rõ vai trò quay của vòng bi lăn, hệ thống dẫn hướng tuyến tính và vòng bi trượt là yếu tố không thể thiếu trong hàng ngàn các ứng dụng đòi hỏi phải thấu hiểu đầy đủ những yếu tố này của máy. Các khóa học của Tập đoàn Schaeffler hướng dẫn các học viên thông qua danh mục sản phẩm hoàn chỉnh. Bắt đầu từ kiến thức sản phẩm, sau đó có thể nâng cao kiến thức vào các lĩnh vực chuyên môn phù hợp và tháo dỡ vòng bi lăn bằng cách sử dụng các công cụ tối ưu và giám sát điều kiện của sắp xếp của vòng bi, bằng các phương tiện hoàn hảo hơn đo lường tiếng ồn, độ rung và mô-men xoắn.

 

Chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm các nhu cầu thông tin và kiến ​​thức của nhân viên từ sự đa dạng phổ biến rộng rãi nhất của các bộ phận Công ty. Bằng cách này, các nhân viên với trọng tâm kỹ thuật, dù họ là các nhà thiết kế, kỹ thuật viên lắp ráp hoặc các nhân viên bảo trì, luôn luôn có thể tìm thấy quá trình đào tạo phù hợp với họ, cũng như nhân viên trong quản lý kinh doanh, ví dụ như nhân viên bán hàng hoặc mua hàng.

Trung tâm Đào tạo kỹ thuật INA/FAG phát triển đào tạo, mô-đun học tập và các khóa học để tạo ra năng lực công nghệ và ứng dụng vòng bi lăn trong số các khách hàng của chúng tôi, cho dù trong lĩnh vực OEM hoặc MRO. Mục tiêu của chúng tôi ở đây, hợp tác với khách hàng của chúng tôi, là để đạt được công việc tư vấn ở một mức độ năng lực kỹ thuật cơ bản và cuối cùng để duy trì và tăng lợi ích cho khách hàng bằng các phương tiện kiến thức xoay quanh vòng bi lăn.

Đây là nơi mà các khóa học đào tạo được cung cấp do Tập đoàn Schaeffler tạo ra sự đóng góp của họ. Gắn kết quá trình học tập, phối hợp với các phương pháp thích hợp, giúp người tham gia đào tạo bị cuốn hút liên tục vào trong thế giới của sự sắp xếp vòng bi. Thông qua sự hiện diện và sự hỗ trợ của các kỹ sư chế tạo máy và kỹ thuật với phương pháp huấn luyện đào tạo giáo khoa, không còn bất cứ trở ngại để học tập thành công và hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp các khóa học đào tạo tại các trung tâm trên khắp thế giới. Chúng tôi cũng có thể dạy riêng cho nhân viên tại địa phương của bạn.

Điều mà đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi là những ý tưởng và gợi ý, chúng tôi nhận được thông tin phản hồi từ người tham gia đào tạo của chúng tôi. Chứng nhận của Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật INA / FAG theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nhấn mạnh khát vọng không ngừng của chúng tôi để chất lượng ngày càng tăng.

Chương trình tiêu chuẩn của các khóa học đào tạo là đủ trong hầu hết các trường hợp để giành được kiến thức cần thiết của vòng bi lăn theo công việc ngày qua ngày. Tuy nhiên, có thể có một hoặc nhiều khía cạnh trong quan điểm của bạn vẫn còn thiếu, hoặc có thể bạn yêu cầu một khóa học đào tạo chi tiết hơn về một chủ đề cụ thể. Để đáp ứng những yêu cầu đó, chúng ta có thể làm việc với bạn để phát triển các khóa học đào tạo cá nhân.