Dịch vụ phụ tùng công nghiệp

Bộ phận thị trường công nghiệp

Bộ phận dịch vụ hàng công nghiệp thay thế (IAM) là một bộ phận thuộc mảng công nghiệp của tập đoàn Schaeffler phụ trách dịch vụ và phụ tùng thay thế đối với khách hàng cuối cùng, các đối tác kinh doanh trong tất cả các lĩnh vực quan trọng.

Trên cơ sở những giải pháp, các sản phẩm và dịch vụ cải tiến liên quan đến vòng bi và bạc trượt cũng như việc tuân thủ triết lý tiết kiệm chi phí toàn diện cho chủ sở hữu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ trong tất cả các giai đoạn trong tuổi đơi vòng bi. Mục tiêu là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, tối ưu hóa không gian trong nhà máy và giúp tránh những trường hợp máy ngưng hoạt động bất ngờ.Tập đoàn Schaeffler có các đội ngũ có năng lực trên khắp thế giới, điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng toàn cầu những sản phẩm, dịch vụ, đào tạo nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên cung cấp dịch vụ cho khách hàng đều được tham gia các chương trình huấn luyện hoàn chỉnh và được sát hạch định kỳ. Điều này bảo đảm rằng các dịch vụ trên toàn cầu đều theo một tiêu chuẩn chất lượng thống nhất.

Mỗi yêu cầu, mỗi nhiệm vụ đều khác nhau, vì thế chức năng của bộ phận phục vụ công nghiệp thay thế cung cấp các giải pháp riêng biệt cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và luôn được cải tiến, mạng lưới các đối tác có tiềm lực trên toàn cầu, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, sự hiện diện khắp thế giới và các bí quyết thông qua một đầu mối duy nhất.

Quá trình sản xuất vòng bi có độ chính xác cao lâu dài tạo ra những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo catalogue đã được kiểm nghiệm trong thực tế và được bảo đảm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

 
   
Ngành thép   Ngành khai mỏ và chế biến   Ngành giấy và bột giấy
         
   
Ngành dầu khí   Nhà máy điện   Ngành năng lượng gió