LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về
các Hệ thống khung gầm, vui lòng tham khảo www.schaeffler.com

 
Ô tô

Hệ thống khung gầm xe

 
 
 
 
 

Các sản phẩm của INA và FAG là những giải pháp vòng bi tân tiến nhất, cải tiến nhất trong các ứng dụng khung gầm cho ô tô. Các loại vòng bi bánh xe ô tô của FAG có sử dụng công nghệ cơ điện tử và cảm ứng cho hệ thống chống bó cứng phanh tự động (ABS), hệ thống cân bằng tự động (ESP) và điều chỉnh khung gầm. Để phục vụ cho việc ứng dụng trong các hệ thống phanh, các trục tay lái và các thanh giằng hệ thống treo, Vòng bi INA được thiết kế dễ dàng tháo lắp, yêu cầu diện tích lắp ráp nhỏ và có các chức năng tích hợp bổ sung. Các bộ truyền động tuyến tính dạng hình cầu mới lạ được sử dụng như những bộ truyền động trong các bánh răng lái và trong hệ thống treo điều khiển bằng điện tử (ECS).

Vòng bi của chúng tôi có các tính năng đặc biệt như sau:

  • Thép vòng bi được điều chỉnh có tính năng vượt trội
  • Được bôi trơn bằng các loại dầu nhờn được sản xuất đặc biệt
  • Các hệ thống đóng kín được tối ưu hóa
  • Con lăn và biên dạng vòng bi chuyên biệt

Tất cả các khách hàng đều là những nhà sản xuất ô tô lớn và là nhà cung cấp trực tiếp /thứ cấp trên toàn thế giới. Các khách hàng này được phục vụ và cung cấp sản phẩm bởi các tổ chức bán hàng và cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Đức, Bắc Mỹ, Bra-xin, và vùng Đông Á/ Trung Quốc.

Trong khu vực và cho khu vực

Tối ưu và tiết kiệm thời gian, tập trung vào các điều kiện và yêu cầu đặc thù của từng thị trường, từng khách hàng và những biến động về tiền tệ - chúng tôi vượt qua những thách thức này bằng cách phát triển và sản xuất trong khu vực cho khu vực.

Sẵn sàng sử dụng - đối tác phát triển

Hoạt động phát triển của chúng tôi bắt đầu với tư duy sáng tạo và lấy khách hàng là trung tâm thông qua hoạt động kiểm soát thiết kế, các bản thử nghiệm nguyên mẫu và sau đó đi đến kết luận cao nhất bằng kiểm tra thực nghiệm. Đây là nền tảng cho chiến lược của chúng tôi, đưa ra các giải pháp trọn vẹn cho vấn đề của khách hàng.

Nhà cung cấp dịch vụ toàn diện

Chúng tôi hiểu rằng thành công của khách hàng có được khi tất cả các cấu kiện đều hoạt động ăn khớp với nhau. Để tích hợp các chức năng bổ sung trên sản phẩm, chúng tôi với tư cách là một đối tác luôn huy động toàn bộ đội ngũ chuyên gia có trình độ và năng lực hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thấu hiểu được toàn bộ chức năng của hệ thống.