Ngành nghề & Các ngành công nghiệp chủ chốt

Ba Thương hiệu mạnh cho các Ứng dụng ngành Ô tô, Công nghiệp và Hàng không.

Với ba thương hiệu mạnh là INA, FAG và LuK, Tập đoàn Schaeffler hoạt động với 3 bộ phận chính: Ô tô, Công nghiệp và Hàng không.

Khách hàng chính của Tập đoàn Schaeffler là ngành ô tô với khoảng 60% doanh số bán hàng. Là một đối tác đáng tin cậy của hầu hết các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp quan trọng trong ngành ô tô, Bộ phận Ôtô cung cấp chuyên môn về toàn bộ hệ thống động lực như các động cơ, khung gầm, các bộ phận truyền tải và nhiều phụ kiện khác trong xe hơi và xe tải.

Trong ngành Công nghiệp, Tập đoàn Schaeffler với hai thương hiệu INA và FAG, cung cấp danh mục bao gồm hơn 40.000 sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cho hơn 60 ngành công nghiệp khác nhau. Trình độ sản xuất chuyên môn cũng như bí quyết công nghệ trong máy móc nguyên liệu và bôi trơn chứng tỏ rằng chúng tôi là một đối tác có danh tiếng và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Thương hiệu FAG và Barden, Bộ phận Hàng không phát triển và sản xuất các loại vòng bi đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại máy bay chở khách hiện đại đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG. Ngoài ra, FAG cũng là một đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất máy bay trực thăng hàng đầu thế giới.