LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về Hàng không vũ trụ, Máy bay và Trực thăng, vui lòng tham khảo www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Hàng không vũ trụ, máy bay và máy bay lên thẳng

Toàn thế giới có nhu cầu đối với trình độ chuyên môn của chúng tôi

Chúng tôi sản xuất các Vòng bi chính xác cao cho các động cơ của máy bay, trực thăng, tàu con thoi Hoa Kỳ, và tên lửa dùng để phóng tàu vũ trụ châu Âu, và rất nhiều sản phẩm khác.

 
 
 
 
 
 

Độ tin cậy cao trong điều kiện khắc nghiệt

Các hệ thống Vòng bi của chúng tôi với các cấu kiện gần kề tích hợp được sử dụng trong chế tạo máy bay và tàu vũ trụ, tạo hiệu suất, độ an toàn và độ tin cậy cao hơn, đồng thời giảm thiểu chi phí hệ thống. Các bộ phận này cũng có khả năng chịu nhiệt cực kỳ cao hoặc cự kỳ thấp, trạng thái không có trọng lượng và lực gia tốc cao.

Khả năng chịu nhiệt

Điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ - 250°C đến + 500°C đòi hỏi phải có vật liệu chịu nhiệt tốt, từ thép chịu nhiệt cao đến chất liệu vỏ đã tôi cứng và hợp kim chịu nhiệt cao niken đến sứ.

Khả năng chống mòn

Ăn mòn là một trong những nguyên nhân chính dẫn đế hỏng hóc Vòng bi. Chính vì vậy mà chúng tôi đã sử dụng vật liệu có khả năng chống ăn mòn tốt trong sản phẩm Vòng bi của mình, có thể tăng đáng kể tuổi thọ và độ tin cậy của sản phẩm.

Tích hợp cấu kiện và giảm khối lượng

Nhu cầu ngày nay là giảm chi phí hệ thống và vòng đời, nâng cao hiệu suất, tăng độ tin cậy, đơn giản hóa việc lắp đặt với khối lượng thấp hơn. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển các hệ thống Vòng bi tích hợp trong đó loại bỏ các giao diện và bộ phận xung quanh trở thành một phần không thể tách rời của thiết kế.

Các lĩnh vực ứng dụng sản phẩm của chúng tôi

  • trong các động cơ vũ trụ là Vòng bi chính và Vòng bi hộp số
  • trong trực thăng là Vòng bi trụ Rô-to, Vòng bi hộp số và truyền tải, Vòng bi đĩa lắc rung cũng như Vòng bi cánh quạt Rô-to.
  • trong công nghệ vũ trụ như Vòng bi máy bơm tua-bin và Vòng bi cho máy móc không gian
  • những ứng dụng đặc biệt (chẳng hạn như công nghệ hạt nhân, công nghệ y tế, máy nạp kiểu tua-bin hiệu suất cao, ...)

 

Dịch vụ

Phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm - ngoài việc phát triển và sản xuất các sản phẩm nói trên - hiệu suất của các thí nghiệm thiết bị Vòng bi và thí nghiệm thiết bị tiền xử lý cũng như chẩn đoán và sửa chữa thiết bị hàng không vũ trụ. Chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ mạ điện cho các cấu kiện cho ngành hàng không vũ trụ và nhiều ngành khác đòi hỏi những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.