LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về
Máy móc xây dựng, vui lòng tham khảo:
www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Máy móc xây dựng

 

Vòng bi và ổ trượt của Schaeffler góp phần đáng kể vào hiệu quả hoạt động nổi bật của một số lượng lớn các thiết bị xây dựng trên toàn thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu INA và FAG được xác định đặc điểm bằng mật độ hiệu suất cao, tuổi thọ vận hành cao và các giải pháp Vòng bi không cần bảo dưỡng tại hầu hết các điểm lắp đặt.

 
 

Vòng bi khung gầm

Hộp số hành tinh trong các bộ truyền động qua lại của các thiết bị di động chứa Vòng bi Trụ gọn nhẹ có hoặc không có vòng ngoài, một dãy hay hai dãy, có mạ hoặc không có mạ - tùy vào ứng dụng của chúng trong hộp số hành tinh.

Các cặp ổ bi tiếp xúc góc và cả các cặp ổ đũa hình chóp đã tự chứng minh là những cấu trúc Vòng bi chính tại phía đầu ra.

 
 

Thiết bị bánh răng xoay

Các cấu trúc Vòng bi hoàn thiện cho các thiết bị bánh răng xoay được thiết kế để sử dụng tối đa không gian và hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu theo ứng dụng. Chính vì thế mà chúng cho phép thiết kế các thiết bị gọn nhẹ, chiếm không gian nhỏ. Ngoài ra, các cấu trúc này còn đạt được mật độ hiệu suất cao, giá trị tuổi thọ cao và độ an toàn vận hành cực cao cùng lúc

 
 
Ảnh: Liebherr

Các cấu trúc Vòng bi bánh răng xoay

Thiết bị xây dựng có các kiến trúc thượng tầng xoay như các băng tải bánh xe, cần trục hay máy xúc sử dụng các vòng xoay để xoay trục nâng và kiến trúc thượng tầng. Vòng bi tiếp xúc bốn điểm lớn được tải trước đã chứng minh độ tin cậy cực cao trong điều kiện có các tải trọng lật cao và trong điều kiện vận hành đòi hỏi khắt khe.

 
 

Vòng bi Tang Quay

Dòng sản phẩm SL04.RR của INA. và Vòng bi Côn JK0S của FAG đã chứng minh là phù hợp với các cấu trúc Vòng bi cho ròng rọc cáp trong cần trục di động.

Vòng bi Trụ được thiết kế đầy đủ các ứng dụng tải trọng cao. Vành đệm kín, dầu nhờn đặc biệt và bề mặt chống mòn do Corrotect® cung cấp tạo khả năng bảo vệ rất hiệu quả không bị nhiễm bẩn và bị bắn nước.

 
 

Các cấu trúc Vòng bi cho Trục lệch tâm

Các cấu trúc Vòng bi cho trục lệch tâm, chẳng hạn như cho thiết bị đóng cọc và thiết bị đầm rung phải có khả năng chống đỡ đáng tin cậy cho các các tải trọng va chạm mạnh và tăng cường xuyên tâm trong không gian thiết kế nhỏ nhất có thể. Máy lăn rung và sàn rung là một lĩnh vực sử dụng đặc biệt rộng đối với các Vòng bi trục lệch tâm.

 
 

Vòng bi cho khớp / Khớp xoay

Sự kết hợp của Vòng bi tiếp xúc bốn điểm có công suất tải lớn và Vòng bi trượt Tang Trống ELGES là một giải pháp hệ thống đã chứng tỏ thành công trên thực tế trong nhiều năm qua, chẳng hạn như trong khớp / khớp xoay hay trong cơ cấu dừng bánh thứ 5. Một hệ thống thô nhưng gọn nhẹ cho chuyển động bánh lái xoắn.

 
 

Hợp tác chặt chẽ

Trong quá trình hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị xây dựng, các kỹ sư tại Tập đoàn công nghiệp Schaeffler đã xây dựng các giải pháp đáp ứng được những yêu cầu cực cao trong ngành. Trọng tâm là các công nghệ dẫn động và truyền tải mới cũng như các giải pháp kỹ thuật thân thiện với môi trường và thân thiện với nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Tập đoàn Schaeffler cực kỳ chú trọng đến sự phối hợp chặt chẽ với khách hàng của mình từ giai đoạn phát triển, sản xuất và lắp ghép cấu kiện cho đến khi sản phẩm Vòng bi được đưa vào sử dụng.