LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về trang thiết bị Băng chuyền và Lưu kho, vui lòng tham khảo: www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Thiết bị băng chuyền và lưu kho

Vận chuyển, nâng và băng tải

Các loại máy móc và trang thiết bị sử dụng trong vận chuyển, nâng hay băng tải phải đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt.

Sản phẩm Vòng bi của INA và FAG giúp qúy vị đảm bảo chức năng đáng tin cậy và không gây trục trặc kỹ thuật trong khoảng thời gian dài.

Vòng bi trong tương lai sẽ không chỉ có khả năng vận chuyển các tải lượng và di chuyển. Chẳng hạn như Vòng bi cảm biến của FAG, là sản phẩm kết hợp công nghệ Vòng bi đáng tin cậy với công nghệ cảm biến hiện đại. Bằng cách này, các chức năng hệ thống có thể được tích hợp trong các ổ Vòng bi.

 
 

Chương trình Vòng bi của INA và FAG

Ngoài các sản phẩm Vòng bi chuẩn, chương trình Vòng bi của INA và FAG cho các ứng dụng chuyển vận nguyên liệu còn có rất nhiều thiết kế Vòng bi đặc biệt, cho phép giải quyết ngay cả những yêu cầu phức tạp hơn về Vòng bi một cách đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí hơn.

Các phương pháp tính toán tối tân - được xây dựng từ các hoạt động nghiên cứu của FAG - được sử dụng để lựa chọn các Vòng bi mang tính kinh tế nhất và nhằm tính toán tuổi thọ của chúng.

Nếu muốn tận dụng những điểm mạnh trong các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên lạc với dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi càng sớm càng tốt và hưởng những lợi ích từ kiến thức thực tiễn mang tính bao quát của đội ngũ những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật ứng dụng của chúng tôi.

 

Các sản phẩm Vòng bi của INA và FAG được sử dụng trong các xe tải công nghiệp công suất lớn và trong thiết bị vận chuyển nguyên liệu.

Bất cứ khi nào cần di chuyển người hay vật, người ta sử dụng rất nhiều Vòng bi INA và FAG trong xe tải công nghiệp có công suất và thiết bị vận chuyển nguyên liệu.

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm từ ổ bi bọc nhựa rất nhỏ, chẳng hạn như hệ thống khóa cửa trong thang máy cho đến vòng quay trọng tải lớn trong cần trục quay trọng tải lớn được sử dụng tại các cảng. Tất cả các sản phẩm này phải có khả năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt như nóng, lạnh, ẩm và nước mặn.

Xe tải công nghiệp nặng
Xe tải công nghiệp nặng là những phương tiện hết sức mạnh mẽ và linh hoạt đòi hỏi tất cả các cấu kiện máy móc đều phải có hiệu quả cao.

Trong mọi ứng dụng, các sản phẩm Vòng bi do INA và FAG cung cấp đều được định rõ đặc điểm bởi mật độ hiệu suất, độ bền và độ tin cậy khác thường:

 • Hộp số
 • Cột trụ
 • Ròng rọc xích
 • Vòng bi cảm biến
 • Bơm
 • Động cơ
 • Bánh xe

Chuyển vận
Loạt sản phẩm toàn diện của INA và FAG cung cấp giải pháp cho mọi ứng dụng. Dù là ổ bi tốc độ cao hay bàn quay tải lượng lớn, chúng tôi cũng áp dụng cho tất cả các ứng dụng một cách an toàn và tin cậy:

 • Cần trục
 • Băng truyền
 • Bánh có rãnh
 • Bộ dẫn động thang cuốn
 • Ròng rọc định hướng
 • Động cơ

 
 
 
 
 
 
 

Kỹ thuật ứng dụng, Tính toán kỹ thuật, Lắp ghép và đào tạo

INA và FAG cung cấp các sản phẩm Vòng bi, phụ kiện và dịch vụ cho các nhà sản xuất thiết bị ban đầu của ngành chuyển vận nguyên liệu.

Với cách thức sản xuất bao quát, Kỹ thuật ứng dụng thành thạo và Dịch vụ khách hàng toàn diện, FAG chính là đối tác quan trọng nhất của khách hàng, đảm bảo độ tin cậy trong vận hành một cách tối đa.