LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về Máy Chế biến và Đóng gói thực phẩm, vui lòng tham khảo: www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Thiết bị chế biến và đóng gói thực phẩm

Tăng cường năng lực cho Máy Chế biến và đóng gói thực phẩm

Các giải pháp Vòng bi của Tập đoàn Công nghiệp Schaeffler và các thương hiệu của tập đoàn này như INA và FAG được sử dụng trong tất cả các loại máy móc đóng gói, các nhà máy đóng chai, máy nướng bánh và các loại máy móc khác trong ngành chế biến và đóng gói thực phẩm.

 
 

Những điều kiện vận hành khắc nghiệt

Những sản phẩm của INA và FAG đáp ứng được tất cả những yêu cầu đặc biệt của lĩnh vực này. Điều đó có nghĩa là các sản phẩm Vòng bi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh đặc biệt với khả năng bảo vệ chống mòn mãi mãi. Những sản phẩm có yêu cầu bảo trì thấp hoặc sản phẩm được bôi trơn vĩnh viễn đảm bảo độ tin cậy vận hành và tuổi thọ máy cao ngay cả trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Phạm vi Vòng bi trong danh mục sản phẩm được mở rộng từ ổ đũa kim đến con lăn đỡ xích kiểu gông và kiểu đinh tán và ổ bi trong rất nhiều mẫu thiết kế.

Phạm vi sản phẩm tuyến tính cũng vô cùng đa dạng: Ví dụ như các loại bản tuyến tính INA sẵn sàng lắp ghép hay các hệ thống dẫn hướng trục được thiết kế đặc biệt cho những chuyển động có tốc độ cao và phức tạp.

Điều này có nghĩa là Tập đoàn Công nghiệp Schaeffler có thể phục vụ tất cả các vị trí Vòng bi trong máy chế biến và đóng gói thực phẩm với các giải pháp của INA và FAG.

 
 
Ảnh: KRONES

Luôn luôn mang lại sự tin tưởng trong vận hành

Các quy trình liên quan trong hoạt động sản xuất thực phẩm phải đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Các quy trình này thường được tự động hóa hoàn toàn và diễn ra trong các điều kiện vận hành vô cùng khắc nghiệt. Điều đó đòi hỏi phải có độ an toàn và tin cậy cao. Như thế có nghĩa là các thiết bị máy móc chất lượng cao được thiết kế cho vận hành liên tục là rất cần thiết. Đóng góp của chúng tôi: Những vòng bi mạnh mẽ với các mối hàn chống mòn và hiệu quả thường được bôi trơn vĩnh viễn để phục vụ vận hành liên tục một cách đáng tin cậy.

Các ứng dụng:

  • Máy vặn nút chai
  • Lò nướng bánh.
  • Máy nạp vật liệu cho đóng gói các-tông
  • Thiết bị chuyển giao bánh cọc cho máy đóng chai PET
  • Robot đóng gói và đóng khối

 
 

Độ an toàn đã được tính toán với Bearinx®

Ngay cả sản phẩm tốt nhất cũng không có giá trị nếu được sử dụng không đúng. Chính vì khách hàng có thể xin ý kiến kinh nghiệm và chuyên môn của các kỹ sư của chúng tôi trong thiết kế và tính toán.

Chẳng hạn, bằng cách sử dụng chương trình tính toán Bearinx®, chúng ta có thể phân tích từng chi tiết các sản phẩm vòng bi - ở ngay một tiếp xúc lăn duy nhất.

Chương trình cho phép xác định kích thước Vòng bi theo ứng dụng. Trong quá trình mô phỏng, có thể xác định thiết kế tối ưu cho ứng dụng một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí bằng cách thay đổi vị trí, loại và kích thước của Vòng bi.

Dịch vụ tính toán của Tập đoàn Schaeffler được làm rộng bằng các phân tích phân tử hữu hạn (FEM), sự mô phỏng linh hoạt hoặc các kích thước tại nhà xưởng của khách hàng.