LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về Máy công cụ, vui lòng tham khảo www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Máy công cụ

Trình độ chuyên môn về máy công cụ

Bất cứ khi nào máy công cụ tiên tiến thực hiện các quy trình phay, khoan, tiện, mài hay định hình và khi công cụ được định vị với độ chính xác cao, thì các linh kiện của INA và FAG sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc đảm bảo độ chính xác và chất lượng.

Chúng tôi đã hợp tác thêm với một đối tác đặc biệt nữa Công ty- IDAM (Truyền động và Cơ Điện tử INA), vì các giải pháp truyền động và cơ điện tử đang ngày càng được đưa vào hoạt động trong các máy công cụ. Điều này có nghĩa là với các linh kiện vòng bi và truyền động thẳng, chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống hoàn thiện từ một nguồn duy nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Điều này giúp mở rộng phạm vi thiết kế kỹ thuật và thương mại cho các ứng dụng của khách hàng cũng như những những lợi thế về thời gian và chuỗi quy trình.

 
 

Các sản phẩm cho Máy công cụ

Mối liên kết giữa INA và FAG cho phép chúng ta cung cấp sản phẩm cho hầu hết các ứng dụng của sản phẩm Vòng bi trong máy công cụ. Triết lý sản phẩm của chúng tôi là "sẵn sàng lắp ráp" bao gồm các thiết bị Vòng bi và thiết bị dẫn động rất phù hợp cho máy công cụ. Việc duy nhất mà khách hàng phải làm là lắp chúng vào:

  • Thanh trượt tuyến tính đường ray định hình của INA
  • Vòng bi dẫn động trục vít của INA
  • Vòng bi chính xác của INA dùng cho các tải trọng phối hợp
  • Con lăn đỡ xích kiểu gông và kiểu đinh tán của INA
  • Bộ dẫn động trực tiếp của INA
  • Vòng bi trục chính của FAG

 
 

INA, FAG và IDAM có các sản phẩm vòng bi trong các hệ thống.

Chỉ có giá đỡ Vòng bi chính hãng mới có thể làm chuỗi động tác di chuyển trong các máy công cụ trở nên hoàn hảo. Trong hàng chục năm qua, INA và FAG đã hợp tác với các nhà sản xuất máy móc và trang thiết bị từ rất nhiều ngành khác nhau. Vô số đợt phát triển sản phẩm chính là kết quả của các mối quan hệ sản xuất này. Chúng tôi đưa ra các giải pháp ứng dụng tùy chọn làm máy móc hoạt động nhanh hơn, an toàn hơn và chính xác hơn - nói ngắn gọn là có tính kinh tế hơn.

Đồng thời, sự tích hợp của các chức năng quan trọng như đo, hàn, bôi trơn, hãm, ... trong chính các cấu kiện ngày càng trở nên quan trọng bên cạnh các giá đỡ bạc lót để tối ưu hóa toàn bộ hệ thống máy công cụ.

 
 

Dịch vụ của chúng tôi - vì lợi ích của khách hàng

Dịch vụ tuyệt hảo chính là truyền thống tại INA. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ngay từ ban đầu. Và chúng tôi đang mở rộng phạm vi dịch vụ của mình một cách vững vàng, ổn định.

Chẳng hạn, chương trình tính toán vòng bi BEARINX® của chúng tôi có thể biểu diễn, tính toán và dữ kiện về tải trọng trên các thiết bị bạc đạn trong các hệ thống máy móc phức tạp một cách chính xác.

Điều này sẽ mang lại cho khách hàng mức độ an toàn mong muốn và có thể nhanh chóng đạt đến giải pháp tiết kiệm chi phí nhất nhờ giảm được số lần phát triển. Chỉ cần liên lạc với đội ngũ nhân sự lành nghề của chúng tôi, bạn sẽ có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng cũng có thể tận dụng các phương tiện hệ thống thông tin ® của chúng tôi.