LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về
Cán và Gia công Kim loại, vui lòng xem tại www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Cán và gia công kim loại

Tính ổn định về máy móc sản xuất cực kỳ tốt do chất lượng của vòng bi cao cấp.

Thép là nguyên liệu cơ bản đối với xã hội công nghiệp hiện đại và cũng là một tiêu chuẩn để đánh giá mức độ phát triển của xã hội công nghiệp hiện đại này. Thép được đưa vào phạm vi sử dụng rộng khắp trong tất cả các nhánh quan trọng trong ngành công nghiệp: giao thông vận tải, kỹ thuật chế tạo máy, kỹ thuật thép kết cấu, kỹ thuật năng lượng và công nghệ môi trường.

 
 

Có quan hệ hợp tác với nhiều nhà xây dựng và nhà hoạt động có tiếng trong lĩnh vực máy móc phục vụ sản xuất, FAG phát triển các sản phẩm hệ thống vòng bi cho ngành thép. Hoạt động này bao gồm cả các giải pháp về hệ thống Vòng Bi cho tất cả các vị trí vòng bi trong máy móc sản xuất và tạo hình thép và kim loại màu. Các sản phẩm Vòng Bi thiết kế đặc biệt theo đơn đặt hàng của FAG đã mang lại hiệu quả cao ngay cả trong những ứng dụng quan trọng nhất, chất lượng đảm bảo cho tính ổn định lâu dài của máy:

  • Vòng bi Côn nhiều dãy
  • Vòng bi trụ nhiều dãy
  • Vòng bi Kim
  • Vòng bi Tang Trống
  • Vòng bi Cầu
  • Vòng bi Chặn
  • Vòng bi hai nửa
  • Vòng bi Trượt Ổ trượt hình cầu
  • Gối Vòng bi Vỏ bọc

 
 

Yêu cầu nghiêm ngặt

Vòng bi sử dụng trong ngành thép phải chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt như nhiệt độ cao, tốc độ cao cũng như tiếp xúc nhiều với một lượng lớn bụi bẩn và nước.

Quy trình sản xuất thép
Quặng được chuyển thành thép thông qua một loạt các quy trình trong lò luyện gang và lò chuyển. Các nhà sản xuất thép sản xuất khoảng 2000 hợp kim khác nhau, trong nhà máy, các hợp kim này được liên tục được đúc thành thỏi và tấm.

Các Vòng bi lớn có đường kính ngoài lên đến 1720mm được sử dụng cùng với các Gối vòng bi phù hợp.

Tạo hình thép
Thép được đúc thành thanh, thỏi và tấm sẽ được chuyển thành dạng đã chọn, có các kích thước và thuộc tính mong muốn. Máy cán sẽ thực hiện quy trình này.

Chẳng hạn, trong ứng dụng này sử dụng Vòng bi Cầu 4 dãy, Vòng bi trụ nhiều dãy và Con lăn đỡ của FAG.

 
 

Dịch vụ cho độ tin cậy vận hành

INA và FAG cùng với F’IS (Dịch vụ công nghiệp của FAG) cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ và thiết bị hỗ trợ. Các sản phẩm bao gồm các thiết bị hỗ trợ trong việc đo đạc và tháo lắp cho đến những thiết bị tối tân về giám sát và kiểm tra máy móc.