LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về
Khai thác và Gia công Nguyên liệu thô, vui lòng xem tại www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Khai thác và xử lý nguyên vật liệu thô

 
 
 

Vòng bi sản xuất theo công nghệ tiên tiến

Ngày nay, tiến bộ kỹ thuật trong các lĩnh vực khai thác mỏ và thiết bị chuyên tải cỡ lớn, khai thác và sản xuất dầu và khí đốt và cả trong lĩnh vực gia công đang phát triển không ngừng. Vòng bi cũng là sản phẩm góp phần vào quá trình phát triển này.

Điều kiện vận hành và môi trường khắc nghiệt đòi hỏi Vòng bi có độ bền cao. Nhờ thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển cùng với quá trình trao đổi chuyên sâu với các nhà sản xuất và nhân viên vận hành máy móc và các nhà máy, độ an toàn trong vận hành và tuổi thọ của Vòng bi INA và FAG của chúng tôi không ngừng được tăng cường.

Đối với tất cả các ngành công nghiệp khác

Do sự khác nhau trong điều kiện vận hành, nên yêu cầu cho các ứng dụng cũng khác nhau. Sản phẩm INA-FAG có những tính năng sau:

  • Độ an toàn và tin cậy trong vận hành cao
  • Khả năng chịu tải rất cao
  • Yêu cầu bảo dưỡng thấp
  • Có khả năng chống rung và va đập tốt
  • Tháo lắp đơn giản

Tất cả các loại Vòng bi

Tất cả các loại Vòng bi đều được sử dụng trong lĩnh vực khai thác mỏ và gia công. Loại được sử dụng thường xuyên nhất là Vòng bi Tang Trống, Vòng bi Trụ tiêu chuẩn và đặc biệt.

Đối với nhiều ứng dụng, người thiết kế có thể sử dụng Vòng bi Cầu và Vòng bi trượt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các ứng dụng khác đòi hỏi các thiết kế. Sản phẩm Vòng bi lớn nhất được sử dụng trong máy khoan hầm có thể có đường kính ngoài lên đến 4,25 m.

Đối với tất cả các loại máy móc và thiết bị

Khách hàng của chúng tôi xây dựng và/hoặc vận hành:

Thiết bị khai mỏ lộ thiên, thiết bị khai mỏ ngầm, thiết bị chuyên tải, thiết bị khoan, thiết bị trên bờ và ngoài khơi, các thiết bị dàn khoan, trục cuộn dây trên các tàu thuyền lớn có đặt ống dẫn, máy nghiền, máy xay, sàng rung, lò xoay, máy móc nung kết vật liệu...

Các dịch vụ và sản phẩm mà INA và FAG cung cấp

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật sử dụng những phương pháp mới nhất, cung cấp các giải pháp riêng biệt cho từng vấn đề cụ thể và phạm vi dịch vụ toàn diện.