LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về Xe máy và Phương tiện chuyên dụng, vui lòng tham khảo www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Xe máy và các phương tiện di chuyển đặc biệt

Giá đỡ Vòng bi và các giải pháp hệ thống cho xe máy và các phương tiện chuyên dụng khác

Dù xe máy được chế tạo ở đâu thì các chuyên gia của INA và FAG cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Phạm vi của chúng tôi đem lại lợi ích tối đa cho các nhà sản xuất xe máy và khách hàng của họ, bao gồm cả kéo dài tuổi thọ vận hành của xe và giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ cũng như tăng hiệu quả vận hành. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu khí thải gây hiệu ứng nhà kính, và đem lại cho họ sự hoàn hảo bằng cách tối ưu hóa chi phí, hiệu suất và chất lượng.

 
 

Chất lượng hàng đầu và hợp tác tốt nhất cho mọi lĩnh vực ứng dụng

Với sự hợp tác của các chuyên gia thiết kế của khách hàng, chúng tôi đã phát triển một loạt các giải pháp cụ thể cho động cơ, truyền tải, và các hộp số truyền động cũng như đối với các ứng dụng đặc biệt.

 

Động cơ
Chúng tôi giúp khách hàng thiết kế các thành phần điều chỉnh đuôi xu-páp thủy lực với nguyên liệu lắp ghép chính xác nhằm tạo giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Các thành phần điều chỉnh đảm bảo đuôi xu-páp luôn không đổi. Quá trình đốt cháy diễn ra lý tưởng và trạng thái vận hành tối ưu của động cơ vẫn giữ nguyên dù điều kiện vận hành luôn luôn thay đổi.

 
 

Truyền tải
Phát triển và sản xuất cấu kiện nhẹ và tiết kiệm diện tích là một trong những lĩnh vực chuyên môn chính của INA và FAG. Ví dụ như trong hơn bốn mươi năm qua, chúng tôi đã sản xuất Vòng bi có vòng chịu được tạo hình nguội rất kinh tế. Chúng tôi đã phát triển các cấu kiện có độ chính xác cao với khối lượng di chuyển thấp nhất, có thể được sản xuất theo khối lượng một cách tiết kiệm.

 
 

Khung gầm
Đối với chúng tôi, những vấn đề về an toàn luôn được quan tâm hàng đầu. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng của mình trong quá trình phát triển và thiết kế khung gầm. Khung gầm được điều chỉnh hoàn hảo và hệ thống lái chính xác đảm bảo xe máy sẽ thực hiện chính xác những gì người lái yêu cầu trong những tình huống quan trọng.

 
 

Những ứng dụng đặc biệt
Với những ứng dụng đặc biệt, như trục truyền động đa năng và ABS, Tập đoàn Schaeffler luôn hướng đến khách hàng và đặc biệt chú trọng đến những giải pháp tối ưu cho các loại xe máy lớn và nhỏ. Phương châm khách hàng là trọng tâm của chúng tôi còn thể hiện ở chỗ, trong hàng chục năm qua, chúng tôi đã phát triển và sản xuất các quy trình lắp đặt và máy móc chuyên dùng cho ổ đũa.

 
 

Tính toán và kiểm tra kỹ thuật

Là một công ty hoạt động hướng đến tương lai, chúng tôi tập trung đầu tư vào phát triển sản phẩm của khách hàng.

Chỉ khi sản phẩm được tối ưu hóa bằng cách tính toán và mô phỏng, sản phẩm đó mới bước vào giai đoạn kiểm tra. Theo yêu cầu, các bản thử nghiệm của khách hàng có thể được kiểm tra trong mọi tình huống và đối với mọi chức năng trong các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tiên tiến của chúng tôi. Có thể thực hiện kiểm tra đối với mọi thứ từ động thái ăn mòn đến phạm vi tiếng ồn, tách biệt với cấu trúc xung quanh hoặc trong một thiết bị hoàn thiện. Sau một loạt thí nghiệm khắt khe theo hướng ứng dụng, chúng tôi tự tin bắt đầu qui trình sản xuất hàng loạt.