LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về
Máy in, vui lòng tham khảo: www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Máy móc ngành in

Năng lực gia tăng cho Máy in

Chất lượng in phụ thuộc phần lớn vào độ chính xác và giá đỡ chống mòn của Vòng bi in trong máy in. Tập đoàn Công nghiệp Schaeffler và hai thương hiệu INA và FAG là chuyên gia về tất cả các ứng dụng trong phần này trong nhiều thập kỷ qua và đang dẫn đầu trong lĩnh vực máy in về cả công nghệ và thị phần.

 
 

Các giải pháp Vòng bi cho Máy in

Loạt sản phẩm mà INA và FAG cung cấp bao gồm tất cả các Vòng bi sử dụng cho máy in cùng thiết bị lắp đặt cho các quy trình sau: lắc, cắt, đóng hay may ráy sách. Phạm vi này mở rộng từ sản phẩm vòng bi tiêu chuẩn đến các giải pháp hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Dù là Vòng bi không định vị, Vòng bi định vị, vòng bi cho chuyển động quay và chuyển động thẳng hàng hay toàn bộ các sản phẩm công nghệ tuyến tính, dù là vòng bi chuẩn hay giải pháp tùy chọn - thì các sản phẩm của INA và FAG cũng luôn luôn cung cấp các giải pháp hệ thống. Quá trình phát triển tập trung vào việc giảm thiểu số giao diện thông qua các chức năng tích hợp, thiết kế gọn nhẹ và sẵn sàng lắp ráp cùng các cấu kiện khớp, các phân hệ để đạt được hiệu suất và hiệu quả cao cho các loại máy in.

Nhờ có trình độ chuyên môn ứng dụng đặc biệt mà INA và FAG cho phép vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa tăng hiệu suất trong cùng một sản phẩm. Chẳng hạn, trong sản phẩm con lăn đỡ xích mới với hệ thống bao bọc Triondur cho phép tăng tương đối độ tin cậy vận hành và tuổi thọ vận hành trong máy in cấp giấy dịch chuyển.

 
 
Ảnh: Heidelberger Druckmaschinen AG

Giải pháp Vòng bi Hệ thống đích thực

Khả năng tối ưu hóa giờ đây không chỉ được tìm thấy trong việc cải tiến không ngừng các cấu kiện riêng lẻ. Phải đến tận khi tất cả các phân hệ trong một máy in được phối hợp một cách tối ưu thì kết quả đạt được mới đạt chất lượng in tốt nhất và đáng tin cậy nhất với mức chi phí thấp nhất có thể. Nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về hiệu suất và hiệu quả, một vấn đề có tầm quan trọng còn lớn hơn là chúng ta phải hiểu về toàn bộ hệ thống.

Các ứng dụng:

  • Giá đỡ bạc lót trục lăn ép
  • Điều khiển trục kẹp
  • Bộ dẫn động phân phối
  • Bộ dẫn động máy in

 
 

Các dịch vụ cho khách hàng

Tập đoàn Công nghiệp Schaeffler luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm như là một đối tác phát triển. Hỗ trợ của chuyên gia và bí quyết thiết kế toàn diện chỉ là một phần của dịch vụ của chúng tôi như tính toán, kiểm tra và độ ma sát của vòng bi.