LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về
Giấy và Bột giấy, vui lòng tham khảo
www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Bột giấy và Giấy

Sự am hiểu và thành thạo về chuyên môn được rèn luyện qua kiến thức và kinh nghiệm.

Đối với các ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng, INA và FAG đã hợp nhất công nghệ vòng bi và các dịch vụ của mình cho khách hàng trong các ngành công nghiệp sản xuất giấy và chất xơ xenluloza trong nhóm ứng dụng "Giấy và Bột giấy".

Hàng trăm nhà máy giấy đã được hưởng lợi từ chất lượng của các giải pháp được tính toán đến từng chi tiết, đáng tin cậy và hiệu quả, và đã đạt được tốc độ sản xuất ngày càng cao.

 
 

Yêu cầu nghiêm ngặt

Vòng bi lắp đặt trên các máy sản xuất giấy phải đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt sau đây: Độ ẩm, nhiệt độ cực cao, độ lệch trục, tốc độ cao và độ bền cao. Chỉ có những vòng bi hoạt động với độ tin cậy cao mới có thể tạo ra được sản phẩm giấy với chất lượng cao nhất.

Các yêu cầu về vòng bi ngày càng phức tạp thúc đẩy sự cần thiết phải tiên phong mở ra những hướng đi mới. Qua quá trình hỗ trợ không ngừng và phát triển sản phẩm liên tục, FAG có thể đương đầu với những thách thức mới bằng cách đưa ra các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả về mặt chức năng.

FAG và INA cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với quy mô rộng đặc biệt phù hợp với các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành sản xuất giấy:

  • Vòng bi Tang Trống
  • Vòng bi Tang Trống hai nửa
  • Vòng Bi Tự Lựa
  • Vòng Bi Cầu bằng gốm
  • Vòng bi ba dãy
  • Gối Vòng Bi

 
 

Hiệu quả hoạt động cao nhất mà không làm gián đoạn

Máy sản xuất giấy là những cỗ máy khổng lồ trong ngành sản xuất chế tạo máy: Trong số các máy đó, có rất nhiều máy dài tới 200 m và rộng 10 m. Chỉ trong một phút, gần 2000m giấy được đưa qua máy qua các cuộn và trụ với tốc độ 120 km/giờ. 120 km/h.

Chế biến bột giấy
Bột giấy được sản xuất từ các nguyên liệu thô như gỗ (bột gỗ nghiền, bột gỗ mài, bột gỗ hóa học) hay giấy phế thải. Nguyên liệu này được chế biến bằng một quy trình gồm nhiều bước sử dụng máy tinh chế, tấm áp suất và thiết bị lọc kiểu thùng quay.

Sản xuất giấy
Giải pháp Bảo Dưỡng và quản trị chất lượng. Máy sản xuất giấy là những loại máy móc độc lập đặc biệt phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chính vì điều này mà nhu cầu an toàn và độ tin cậy lớn nhất về vận hành phải được ưu tiên hàng đầu khi thiết kế và lựa chọn tất cả các loại vòng bi này.

 
 

Các giải pháp bảo dưỡng và quản lý chất lượng

Các dây chuyền sản xuất giấy đòi hỏi tính ổn định lâu dài mà chỉ có thể đáp ứng bằng các thiết bị có chất lượng hàng đầu và được kiểm soát bằng các hệ thống thông minh không để rủi ro nào có thể xảy ra. Điều này, ngược lại đòi hỏi các sản phẩm tin cậy và các dịch vụ tháo lắp, bôi trơn, cân chỉnh, bảo dưỡng cho Vòng bi lắp đặt trong ứng dụng ngành Giấy và Bột giấy trên toàn thế giới.

INA và FAG giải quyết được thách thức này với sự trợ giúp của công ty dịch vụ độc lập của mình, đó là Công ty Dịch vụ công nghiệp FAG (gọi tắt là F’IS).

F’IS chuyên cung cấp: Các giải pháp sản xuất độc lập cho vấn đề bảo dưỡng và quản lý chất lượng, từ kiểm soát hệ thống toàn bộ đến giới thiệu và thực hiện các giải pháp bảo dưỡng phòng ngừa.