LIÊN LẠC

FAG Aerospace GmbH & Co. KG
SX/FAB-LAR
Georg-Schäfer-Str. 30
97421 Schweinfurt

Tel.  +49 9721 91 4108
Fax  +49 9721 91 3645

aerospace.repair@schaeffler.com
 
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Nâng cấp và Sửa chữa, vui lòng tham khảo www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Tân trang và sửa chữa

Làm cả thế giới chuyển động với độ tin cậy cao nhất!

Hơn 125 năm kinh nghiệm sản xuất Vòng bi đã dẫn dắt FAG trở thành nhà cung cấp chính cho tất cả các nhà sản xuất động cơ. Tại sao lại có thể tin tưởng vào bất kỳ nguồn lực nào khác hơn là Công ty hàng không vũ trụ FAG? Được FAA, EASA và CAAC tín nhiệm, hiện Công ty Hàng không vũ trụ FAG không những nhận được sự ủng hộ bởi nhiều Cơ quan Hàng không dân dụng phổ biến nhất mà còn cung cấp sản phẩm cho các nhà sản xuất động cơ như Pratt & Whitney, Rolls Royce, GE, CFM ...

Với sản phẩm rất đa dạng và sự góp mặt trong rất nhiều dự án kỹ thuật cùng thời gian phản hồi khách ngắn, Công ty Hàng không vũ trụ FAG có thể hỗ trợ khách hàng giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng bằng cách tái sản xuất các Vòng bi mà không làm ảnh hưởng độ tin cậy của hệ thống. Sử dụng cùng một kinh nghiệm về mặt kỹ thuật, phương pháp sản xuất và quy trình kiểm tra bao gồm 100% NDT, các giải pháp kho vận riêng lẻ cũng là lý do đáng kể giải thích tại sao khách hàng của chúng tôi lựa chọn Công ty Hàng không vũ trụ FAG làm đơn vị sửa chữa Vòng bi động cơ chính.

 
 

Dịch vụ sửa chữa Vòng bi toàn diện cho toàn bộ quá trình hoạt động của máy bay

Công ty Hàng không vũ trụ FAG cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa Vòng bi chặt chẽ và toàn diện trong suốt thời gian hoạt động của máy bay. Với mạng lưới trạm sửa chữa được phân bổ theo một chiến lược chặt kỹ lưỡng, Công ty Hàng không vũ trụ FAG cũng là đối tác địa phương của các hãng hàng không và các trung tâm MRO. Là một nhà cung cấp Vòng bi lớn, chúng tôi không những tập trung vào sản phẩm Vòng bi động cơ chính dân dụng, mà còn tập trung vào các chương trình quân đội và trực thăng.

 
 

Giá đỡ Vòng bi có độ chính xác cao cho các ứng dụng động cơ máy bay, trực thăng và hàng không vũ trụ.

Công ty Hàng không vũ trụ FAG có khả năng sản xuất rất đa dạng, từ trục chính đến Vòng bi hộp số hay Vòng bi trục rô-to.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn muốn được trợ giúp. Chúng tôi sẽ giải quyết được tất cả các yêu cầu dù là lớn hay nhỏ, rõ ràng hay đặc biệt!

Công ty Hàng không vũ trụ FAG được tín nhiệm trong nghiệp vụ bảo dưỡng các động cơ dưới đây:

  • JT8D
  • PW2000
  • PW4000
  • V2500
  • CF34
  • CF6-80
  • CFM56

 
 

Dịch vụ tái sản xuất

Công ty Hàng không vũ trụ FAG không chỉ đơn giản thực hiện việc kiểm tra và vệ sinh Vòng bi. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tái sản xuất, giúp bạn giảm tổng chi phí bảo dưỡng một cách đáng tin cậy thông qua tái sử dụng sản phẩm hiện tại nếu có. FAG cũng là một đối tác lớn trong việc tìm các giải pháp chuyên biệt giúp bạn gia tăng sự hài lòng của khách hàng.