LIÊN LẠC
THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về các thiết bị xe đạp và dụng cụ thể thao, vui lòng tham khảo www.schaeffler.com

 
Công nghiệp

Thiết bị xe đạp và dụng cụ thể thao

Giải pháp hệ thống cho các trang thiết bị xe đạp và dụng cụ thể thao

Trong các loại xe đạp, giày trượt hay máy chạy bộ - các Vòng bi và hệ thống của Tập đoàn Công nghiệp Schaeffler đảm bảo hiệu suất cao nhất trên thực tế về mọi loại thiết bị thể thao và thể hình. Với hai thương hiệu INA và FAG , chúng tôi chính là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực này.

 
 

Hiệu quả kinh tế và tuổi thọ máy cao

Các sản phẩm của INA và FAG cho lĩnh vực thiết bị xe đạp và dụng cụ thể thao đưa ra cho khách hàng vô số giải pháp chuẩn đáng tin cậy và kinh tế cho những lĩnh vực sử dụng đa dạng.

Sản phẩm:

  • Vòng bi Kim tiếp xúc góc
  • Chi tiết lắp ráp khung và trục lăn hình kim
  • Vòng bi Cầu
  • Vòng bi tuyến tính
  • Vòng bi trục giữa
  • Khớp ly hợp lăn hình chén
  • Ổ trượt
  • Vòng đệm

Đối với các giải pháp đặc biệt, khách hàng của chúng tôi hưởng lợi từ chất lượng của các hệ thống có tính chuyên môn này. Chất liệu hiện đại và lớp phủ bề mặt đảm bảo sản phẩm Vòng bi của chúng tôi có được tuổi thọ cao.

 
 

Khả năng làm việc với hiệu suất cao và rất thoải mái

Các thiết bị thể thao và thể hình hiện đại kết hợp khả năng làm việc với hiệu suất cao, rất thoải mái và có độ bền cao.

 

Xe đạp và xe đạp điện
Sản phẩm của INA và FAG được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực ứng dụng trong các loại xe đạp và xe đạp điện: Vòng bi trục giữa, trục đặt yên xe, ổ lái, khung "cánh" yên, moay-ơ bánh răng líp (đùm bánh răng líp), đùm bánh khía bên trong.

 
 

Cuộn dây cần câu cá
Cần câu có một cuộn dây chứa một khớp ly hợp kéo lăn hình chén để tay quay không bị quay khi cá kéo dây từ cuộn dây. Mômen xoắn ít ma sát của khớp ly hợp lăn hình chén INA cho phép cuộn dây quay đều và nhẹ nhàng. Ổ bi rãnh sâu tạo chuyển động quay cho cần câu.

 
 

Giày trượt theo hàng và ván trượt
Con lăn trên giày trượt theo hàng và ván trượt chứa ổ bi. Ổ bi rãnh sâu của FAG đảm bảo con lăn của giày trượt và ván trượt chạy êm và dễ dàng.

 
 

Thiết bị thể hình
Thiết bị thể hình giúp tăng cường sự phát triển của thể lực, sự linh động và cơ bắp. Thiết bị thể hình giúp tăng cường sự phát triển của thể lực, sự linh động và cơ bắp. Vòng bi INA và FAG đảm bảo độ tin cậy, tuổi thọ vận hành cao và ít tiếng ồn trong máy tập egometer (máy tập như chiếc xe đạp nhưng có có bánh xe), máy chạy bộ và các thiết bị khác - và do đó góp phần tạo nên sự hứng thú trong việc tập luyện giảm cân và thể hình.

 
 

Dịch vụ

Các chuyên gia trong nhóm kỹ thuật toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực thiết bị xe đạp và dụng cụ thể thao của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm, đồng thời sẽ cùng bạn phát triển các khái niệm mới và giải pháp sáng tạo cho mọi ứng dụng. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ chất lượng của các hệ thống được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt này, không chỉ đảm bảo hiệu quả kinh tế mà tuổi thọ vận hành cao.