Từ ngữ tìm kiếm

Nhà cung cấp và Nhà cung cấp thứ cấp

Chúng tôi tự hào là một đối tác về hệ thống và kỹ thuật cũng như tự hào vì luôn khiến khách hàng hài lòng với những ý tưởng mới và các sản phẩm vượt trội của mình. Một sự bảo đảm thành công nữa chính là các nhà cung cấp, những người có cùng quan điểm với chúng tôi. Chúng ta làm việc cùng nhau, liên tục tối ưu sản phẩm và mô đun, tiếp nhận những ý tưởng sáng tạo, thử nghiệm cơ cấu chi phí và cùng nhau đảm bảo vị thế nổi bật của mình trên thị trường.

Cùng với các nhà cung cấp, chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động ở mức tốt nhất nhằm đáp ứng được sự mong mỏi của khách hàng.

Những nỗ lực của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự định hướng tốt về khách hàng và mục tiêu là tối ưu hóa cả chất lượng sản phẩm và hiệu quả hoạt động cung ứng cho khách hàng trong ngành công nghiệp ô tô. Việc thu mua vật tư quốc tế trong nội bộ tập đoàn của chúng tôi đều xem xét đến các yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng. Hoạt động đó thể hiện trách nhiệm về chất lượng tuyệt vời của mối quan hệ quốc tế.

Tinh thần hợp tác là nền tảng cho mối quan hệ năng động với các nhà cung cấp.

Chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp theo mục tiêu và tiêu chí bền vững và liên tục đánh giá hoạt động cung cấp dựa trên các tiêu chí minh bạch. Tính luôn sẵn sàng cải tiến ở các đối tác cũng đồng nghĩa với hoạt động liên tục tối ưu hóa sản phẩm. Điều này vừa đảm bảo vừa tăng cường tính cạnh tranh của chúng tôi về chức năng, chất lượng và giá cả của sản phẩm và dịch vụ. Với khách hàng, chúng tôi là một đối tác trung thực, hoạt động hiệu quả - chúng tôi cũng mong đợi sự cam kết tương tự từ các đối tác của mình trong thị trường thu mua trên toàn thế giới.

Tổ chức mua hàng

Tổ chức mua hàng của Tập đoàn Schaeffler được đặc trưng bởi tính đa dạng của sản phẩm và thị trường thu mua quốc tế rộng lớn. Rất nhiều nhân viên tham gia vào quá trình thu mua nguyên vật liệu thô, bán thành phẩm và thành phẩm cho các nhà máy sản xuất của chúng tôi trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi yêu cầu các tiêu chuẩn cao về chất lượng cung cấp từ các đối tác thu mua.

Triết lý thu mua

Thành công của Tập đoàn Schaeffler phụ thuộc phần lớn vào hoạt động của các nhà cung cấp. Bộ phận thu mua của chúng tôi trên khắp thế giới đang liên tục tìm kiếm các nhà cung cấp mới có năng lực, những người có thể đóng góp hiệu quả cho mục tiêu cuối cùng là nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Đối tác vững chắc cho công ty của chúng tôi có các đặc điểm nổi bật sau:

Giao hàng đúng hẹn: Khả năng linh hoạt cao, đáng tin cậy và kỹ năng giải quyết vấn đề là những điểm mạnh cần có của công ty bạn.

Trách nhiệm về giá cả: Một yếu tố chủ yếu trong quá trình tính toán chi phí của chúng tôi là dựa vào giá cả của nhà cung cấp. Vì thế chúng tôi mong đợi chính sách giá cả rõ ràng.

Trách nhiệm về chất lượng: Bạn duy trì một hệ thống quản lý chất lượng hiện đại và hiệu quả. Triết lý quản lý chất lượng của bạn là dựa vào quy tắc "Chiến lược không lỗi" (zero defect) và liên tục cải thiện để tăng hiệu quả chi phí, thời gian giao hàng và dịch vụ. Đối với một số ngành, chứng nhận theo ISO 9001, ISO TS 16949 hoặc AS 9000 là một yêu cầu cơ bản khi hợp tác với chúng tôi.

Bảo vệ môi trường: Việc tuân thủ luật pháp và quy định hiện hành là một yêu cầu tối thiểu cho các nhà cung cấp. Chứng nhận ISO 14001 và/hoặc EMAS được ưu tiên và hoàn toàn cần thiết cho các ngành đã xác định.

Hợp tác: Chúng tôi mong chờ các đối tác có tinh thần trách nhiệm trong thị trường thu mua, những người luôn hỗ trợ chúng tôi theo cách sáng tạo và cải tiến để cùng chúng tôi xây dựng vị trí dẫn đầu về công nghệ. Bạn có thể áp dụng các phương pháp như phân tích giá trị, tiêu chuẩn hóa, tinh chỉnh kỹ thuật, v.v... trong bối cảnh này.

Trở thành nhà cung cấp

Bạn có muốn trở thành nhà cung cấp của chúng tôi?

Bạn có thể cùng chúng tôi tham gia cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng?
Nếu có, vui lòng đăng ký tham gia vào đội ngũ các nhà cung cấp và đối tác tiềm năng của chúng tôi:

  • Gửi bảng dữ liệu đã điền tới:
    supplier-application@schaeffler.com.
    Bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận về việc đã nhận được dữ liệu của bạn.

Nếu hồ sơ của công ty bạn phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của chúng tôi, Schaeffler sẽ liên hệ với bạn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng đã điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn bảng dữ liệu. Mẫu đơn chưa hoàn chỉnh sẽ không được xem xét.


Các bước kế tiếp hướng đến sự hợp tác lâu dài

Đăng ký tại nền tảng trực tuyến SupplyOn là điều kiện bắt buộc để thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với chúng tôi. Lý do là sự tích hợp các quy trình kinh doanh điện tử về mặt hậu cần, thu mua, chất lượng và tài chính tạo ra sự minh bạch và đẩy nhanh thủ tục. Việc đăng ký trên SupplyOn sẽ cho phép bạn thực hiện các yêu cầu định hướng trong tương lai cho ngành ô tô và ngành công nghiệp.
Để biết thêm thông tin về SupplyOn và quy trình đăng ký, vui lòng xem tại Cổng thông tin nhà cung cấp. Cám ơn bạn đã quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi!

Cổng thông tin nhà cung cấp

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận