Từ ngữ tìm kiếm

Sự nghiệp của Bạn. Tương lai Chúng Ta.

Thế giới chúng ta đang vận động, thay đổi với một tốc độ nhanh chóng cùng sự thay đổi liên tục. Bất cứ ai mong muốn định hình sự thay đổi này đều phải nhìn nhận ngày mai với góc nhìn ở hiện tại. Chúng tôi muốn góp một phần tích cực trong tương lai với tư cách là nhà cung cấp trong công nghiệp và ô tô nhằm giúp thế giới trở thành một nơi sạch hơn, an toàn hơn và thông minh hơn. Nhân viên là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Họ đóng góp đáng kể vào việc chuyển đổi chiến lược thành hoạt động chúng tôi. Mỗi người theo cách riêng của họ. Hãy cùng tham gia vào đội ngũ của chúng tôi!

Tìm kiếm cơ hội việc làm

Ứng tuyển ngay!

Chúng tôi mở ra nhiều cơ hội việc làm cho mọi đối tượng, từ sinh viên đến các chuyên gia với đa dạng các lĩnh vực ở nhiều vị trí trên khắp thế giới.

Hãy trở thành thành viên Schaeffler Việt Nam!

Cơ hội việc làm tại Việt Nam

Bạn có thể tìm kiếm những cơ hội đang mở trên khắp thế giới tại đây.

Việc Làm tại Châu Á-Thái Bình Dương

Cơ hội việc làm trên thế giới

Ứng tuyển bản thân

Bạn đang tìm kiếm thử thách mới?

Vậy hãy vận dụng những kỹ năng bản thân và cùng chúng tôi được đạt những mục tiêu nghề nghiệp của mình. Chúng tôi mở ra nhiều vị trí hấp dẫn trong một môi trường thân thiện và tạo nhiều cơ hội để bạn phát triển nghề nghiệp và bản thân

Ứng tuyển bản thân

Phát triển của bạn

Bạn muốn làm việc trong một đội gắn kết, thành công & có tinh thần trách nhiệm?

Vậy bạn đang ở đúng nơi rồi đấy. Schaeffler cung cấp một công việc ổn định, nền văn hóa đậm chất hợp tác với nhiều phúc lợi hấp dẫn.

Cơ hội phát triển

Học viện Schaeffler

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Tại tập đoàn Schaeffler, kỹ năng & sự cam kết của bạn là yếu tố quyết định cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn từ cấp quốc gia đến quốc tế. Chúng tôi cung cấp triển vọng nghề nghiệp 1 cách đa dạng từ kỹ thuật chuyên ôn, kỹ thuận số đến các mảng chuyên về thương mại.

Hãy cùng chúng tôi khám phá 1 ngày làm việc tại Schaeffler nhé!

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận