THÔNG TIN CHI TIẾT

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm đổi mới của chúng tôi tại tại địa chỉ Thư viện. Thế hệ nhân viên sáng tạo chính là tương lai của INA và FAG - chúng tôi mang đến cho bạn những cơ hội lớn tại Cơ hội Nghề nghiệp Bộ phận

 
Công ty

Hoạt động Nghiên cứu & Phát triển

 
 
 
 
 

Tư duy đổi mới và vượt mọi giới hạn

Là một công ty luôn hướng tới tương lai, chúng tôi đầu tư rất nhiều vào công tác nghiên cứu và phát triển.

Đây là một quyết định rất sáng suốt, từ khi có hai ý tưởng rất tài tình được đưa vào thực hiện ngay từ lúc bắt đầu câu chuyện thành công của INA và FAG. Nhờ phát minh ra máy mài bi vào năm 1883, Friedrich Fischer trở thành người đi tiên phong và là người sáng lập ra ngành công nghệ vòng bi. Tiến sỹ Georg Schaeffler đã thực hiện được một bước đột phá về mặt công nghiệp với việc phát triển lắp ráp ổ đũa kim năm 1949.

Đến nay, các kỹ sư tại INA và FAG có trình độ vượt trội về mặt kỹ thuật sáng tạo thường đòi hỏi một giải pháp khác biệt. Điều này đồng nghĩa với việc tìm hiểu kỹ lưỡng về những phương pháp phổ biến để thực hiện những cách thức khác biệt và dám sử dụng những kỹ thuật mới, sẽ được phát triển trong tương lai. Tất cả các yếu tố trên là điều kiện tiên quyết để chúng tôi sáng tạo những ý tưởng mới và đáng chú ý.

Nhân viên của chúng tôi liên tục tạo ra những sản phẩm và công nghệ phát triển không ngừng tại các trung tâm nghiên cứu và phát triển trên toàn thế giới. Tại các trung tâm này, nhiều giải pháp mới, tiên tiến và hiệu quả đang được phát triển không ngừng với sự hợp tác chặt chẽ của khách hàng từ ngành sản xuất ô tô, kỹ thuật cơ khí và hàng không vũ trụ.

Phát triển nguyên vật liệu và nghiên cứu về ma sát là những lĩnh vực chính trong quá trình phát triển sản phẩm. Chúng tôi sử dụng các công cụ như mô phỏng và tạo nguyên mẫu nhanh để phát triển các sản phẩm ngày càng phức tạp có bao gồm cơ điện tử. Chúng tôi thực hiện tất cả các thí nghiệm cần thiết cho mọi sản phẩm trên các sàn thử nghiệm, từ các hệ thống vòng bi riêng lẻ đến những phương tiện di chuyển đã hoàn thiện. Điều này giúp tăng độ an toàn vận hành cho sản phẩm và bổ sung thêm những hiểu biết có giá trị sâu sắc để chúng tôi ngày càng phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm của mình.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm với nhiều lợi ích to lớn. Chẳng hạn như nhờ sử dụng lớp bọc được sản xuất nội bộ, tuổi thọ vận hành của vòng bi có thể tăng lên đáng kể. Không chỉ có vòng bi được tích hợp vào mô-đun, mà công nghệ đo lường, bộ dẫn động và kiểm soát và các chương trình tính toán được phát triển nội bộ cũng cho phép các kỹ sư của chúng tôi thiết kế các hệ thống truyền động hoàn thiện và giá đỡ bạc lót cần thiết ngay tại xưởng của khách hàng trên toàn thế giới.

Một điều kiện tiên quyết đối với tư duy đổi mới đó là thường xuyên trao đổi kiến thức và kinh nghiệm cá nhân. Giải thưởng Đổi mới FAG trị giá 20.000 € được trao hàng năm nhằm mục đích khuyến khích nhân tài. Tập đoàn Schaeffler đặc biệt quan tâm đến việc khuyến khích tinh thần sáng tạo của nhân viên. Chương trình Nhân viên Đóng góp Ý kiến được công nhận là một trong những chương trình hiệu quả nhất tại Đức.