Search term

Schaeffler tại Chuyển đổi công nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 2019 Thông minh công nghiệp cho tương lai

Với trình diễn công nghệ Drive Train 4.0, Schaeffler đã phát triển một khái niệm cơ bản cho việc số hóa và giám sát các ứng dụng động cơ hộp số

22/10/2019 | Biên Hòa City

• Sự hiện diện của Schaeffler tại ITAP 2019 (Hội trường 2, Gian hàng 2E02) cho thấy trí thông minh công nghiệp cải thiện sản xuất trong tương lai
  • Tích cực định hình chuyển đổi kỹ thuật số của các ngành công nghiệp với các giải pháp tiên tiến để dự đoán theo dõi tình trạng và bảo trì

Schaeffler đang tham gia Chuyển Đổi Công Nghiệp Châu Á-Thái Bình Dương (ITAP) 2019 để giới thiệu cách chúng tôi đang tích cực định hình chuyển đổi kỹ thuật số của các ngành công nghiệp với các giải pháp cơ điện tử, kỹ thuật số và công nghiệp 4.0 linh hoạt để theo dõi tình trạng và bảo trì dự báo. Mạng kỹ thuật số của các nhà máy sản xuất dọc theo toàn bộ chuỗi giá trị là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Công nghiệp 4.0. “Tự động hóa công nghiệp là một lĩnh vực quan trọng, nơi thúc đẩy công nghệ dẫn hướng và công nghệ thông tin tiếp tục phát triển gần nhau hơn. Việc tích hợp này mang lại tiềm năng lớn cho các nhà sản xuất và vận hành máy để tăng hiệu suất, năng suất và giảm chi phí. Tại ITAP 2019, Schaeffler trình bày một loạt các gói giải pháp Công nghiệp 4.0 có khả năng mở rộng và cho phép tăng khả năng sẵn có của máy móc, thiết bị và các quy trình được tối ưu hóa,” Martin Schreiber, Chủ tịch Công nghiệp tại Schaeffler Châu Á Thái Bình Dương giải thích.

Một trong những điểm nổi bật của showcase Schaeffler, là Drive Train 4.0, một hệ thống mô-đun bảo trì dự đoán cung cấp các giải pháp toàn diện độc lập với các ứng dụng và nền tảng. Các điểm nổi bật khác bao gồm hệ thống truyền động trực tiếp và quay trực tiếp, hệ thống đo trực tuyến SmartCheck và ứng dụng màn hình cảm ứng Smart Ecystem 4.0 cho thấy một cái nhìn tổng hợp về toàn bộ các thành phần, hệ thống và ứng dụng từ Schaeffler cho mọi giai đoạn của chuỗi giá trị công nghiệp.

Kỹ thuật số, mô-đun và khả năng mở rộng công nghệ cho hiệu suất cao
Triển lãm Drive Train 4.0 trình diễn một khái niệm cơ bản cho việc số hóa và giám sát các ứng dụng động cơ-hộp số, đại diện cho một loạt các ổ đĩa được tìm thấy trong tất cả các phân loại và ứng dụng hiệu suất. Khái niệm kết nối công nghệ hiện có với các dịch vụ kỹ thuật số. Nó được trang bị các sản phẩm cơ điện tử thông minh như SmartCheck, TorqueSense, VarioSense, Wear Debris Check, ProLink và chất bôi trơn thông minh. ProLink CMS là ý tưởng để giám sát toàn bộ các nhà máy sản xuất trong một loạt các lĩnh vực, bao gồm các ngành công nghiệp giấy và thép cũng như cho các công cụ máy móc.

Các hệ thống truyền động tuyến tính và quay Schaeffler được hiển thị cực kỳ nhanh, rất năng động và chính xác, do đó đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất cực kỳ cao và nghiêm ngặt cho sản phẩm điện tử, tự động hóa và điều khiển. Schaeffler SmartCheck là một hệ thống đo lường mô-đun trực tuyến nhỏ gọn, để giám sát liên tục các máy móc và các thông số quy trình trên cơ sở phi tập trung. Nó có thể được sử dụng trên các dây chuyền lắp ráp mà việc giám sát như vậy trước đây quá tốn kém. Là một thiết bị biên, SmartCheck tự dạy giới hạn cảnh báo và cung cấp trạng thái cảnh báo trực quan để chỉ ra cho nhân viên phòng bảo trì và sản xuất một lỗi tiềm ẩn trước khi lỗi xảy ra.

SmartCheck là sản phẩm đối tác của e-F@ctory
Trình diễn SmartCheck là một phần mở rộng sự hợp tác của chúng tôi với Mitsubishi Electric như một phần của mạng Liên minh e-F@ctory. Phối hợp với Schaeffler, Mitsubishi Electric cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để đánh giá tình trạng của một hệ thống sử dụng SmartCheck. Sự hiện diện của Mitsubishi Electric tại sự kiện, đã khẳng định mối quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu, hỗ trợ các công ty thực hiện các biện pháp trong khuôn khổ chuyển đổi kỹ thuật số, tích hợp dữ liệu của máy móc và nhà máy vào hệ thống MES (hệ thống thực hiện sản xuất) và hệ thống ERP (hoạch định nguồn lực doanh nghiệp). “Sự hợp tác trong các dự án chung cùng với các đối tác Liên minh e-F@ctory của chúng tôi đang được tăng cường và mở rộng đáng kể. Chúng tôi mong đợi sẽ hợp tác sâu rộng tiếp theo cùng với Schaeffler AG” Theo Hirokazu Banno, Phó chủ tịch - Bộ Phận Công Nghiệp Tự Động Hóa Nhà Máy, Mitsubishi Electric Asia, Singapore.

Publisher: Schaeffler Vietnam Co., Ltd.
Country: Việt Nam

Related media
Downloads

Package (Press release + media)