Từ ngữ tìm kiếm

Compact Dynamics - công ty con của Schaeffler được chọn là nhà cung cấp độc quyền FIA từ năm 2022 đến 2024

Pressrelease Stage Image
Công việc phát triển trên hệ thống lai hiệu suất cao P3-topology cho FIA đang được tiến hành

24/04/2020 | Bien Hoa City

  • Compact Dynamics cung cấp hệ thống lai (hybrid) cho Giải Vô Địch Đua Xe Thế Giới FIA (WRC)
  • Schaeffler và Compact Dynamics được hưởng lợi từ sự hợp tác lâu dài và thành công trong các ứng dụng tay lái điện hiệu suất cao và sáng tạo.

Compact Dynamics, một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của nhà cung cấp ngành ô tô và công nghiệp toàn cầu Schaeffler có trụ sở tại Đức, đã được Hội đồng thể thao FIA World Motor chỉ định là nhà cung cấp độc quyền của hệ thống hybrid được sử dụng trong Giải Vô Địch Đua Xe Thế Giới FIA ​(WRC) . Công nghệ lai (hybrid) cải tiến sẽ được sử dụng trong danh mục xe Rally1 mới trong thời gian ban đầu là ba năm, bắt đầu từ mùa giải 2022. Compact Dynamics đã được lựa chọn sau một quá trình đấu thầu rộng rãi đã thu hút một số lượng dự thầu mạnh mẽ từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Hệ thống hybrid P3-topology hiệu suất cao của công ty phù hợp với bộ phận tạo động cơ, bộ điều khiển và pin trong một gói thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, nhờ đó cung cấp mật độ năng lượng tối đa và đáp ứng các yêu cầu chính xác của FIA. Pin cho hệ thống hybrid được cung cấp bởi Kreisel Electric, đối tác của Compact Dynamics, có trụ sở tại Rainbach, Đức. Công việc phát triển hệ thống hybrid cho FIA đã được tiến hành và thử nghiệm trên xe ban đầu được lên kế hoạch cho năm 2021.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về cuộc hẹn với Compact Dynamics với tư cách là nhà cung cấp FIA độc quyền”, Tiến sĩ Jochen Schröder, chủ tịch Bộ phận kinh doanh Schaeffler E-Mobility nhận xét. “Từ năm 2015, Compact Dynamics đã hợp tác với chúng tôi để phát triển các loại xe đua điện đi kèm với các thành phần Schaeffler khác trong các hệ thống rất thành công mà chúng tôi đã cung cấp cho xe FIA Formula E. Bí quyết mà chúng tôi có được từ sự tham gia của mình vào việc cung cấp động cơ thể thao trực tiếp vào sự phát triển sẵn sàng-sản xuất của các công nghệ mới trong các lĩnh vực như trục điện, truyền động hybrid và động cơ điện cho hệ thống truyền động điện. Sự tham gia của chúng tôi vào Giải vô địch đua xe thế giới FIA sẽ tăng cường hơn nữa hiệu ứng này.”

Oliver Blamberger Giám đốc điều hành của Compact Dynamics chia sẻ tình cảm này. “Chúng tôi là một nhà phát triển chuyên nghiệp và là nhà cung cấp các hệ thống truyền động điện sáng tạo với thế mạnh chính trong các ổ đĩa hiệu suất cao. Trong những năm qua, điều này đã cho phép chúng tôi tạo ra một phân khúc thích hợp trong các dòng mô tô thể thao như FIA Formula 1, LeMans Prototype Class 1 và FIA Formula E. Cuộc hẹn của chúng tôi trong Hội đồng thể thao FIA World Motor là một cột mốc khác trong câu chuyện thành công này. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội để chứng minh hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi ở mức cao nhất của cuộc đua xe đua.”

Nhà xuất bản: Schaeffler Vietnam Co., Ltd
Quốc gia: Việt Nam

Phương tiện truyền thông liên quan

Sử dụng hình ảnh báo chí Schaeffler

Hình ảnh báo chí Schaeffler chỉ có thể được sử dụng cho mục đích biên tập. Trừ khi có quy định khác, tất cả bản quyền, quyền sử dụng và khai thác đều thuộc sở hữu của Schaeffler Technologies AG & Co. KG, Herzogenaurach (Đức) hoặc bởi một trong những công ty liên kết. Việc sao chép và xuất bản ảnh báo chí của Schaeffler chỉ được phép nếu trích dẫn nguồn được nêu như sau: "Hình ảnh: Schaeffler". Các hình ảnh có thể được sử dụng miễn phí trong các trường hợp như vậy. Việc sử dụng hình ảnh cho quảng cáo hoặc các mục đích thương mại khác, đặc biệt là tiết lộ cho các bên thứ ba cho mục đích thương mại đều bị cấm. Hình ảnh chỉ có thể được chỉnh sửa với sự chấp thuận của Schaeffler.

Chúng tôi yêu cầu một bản sao mẫu được gửi cho chúng tôi khi ảnh báo chí của Schaeffler được xuất bản trên phương tiện truyền thông in (hoặc bản sao kỹ thuật số trong trường hợp xuất bản trên phương tiện điện tử). Khi sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler trong các bộ phim, vui lòng thông báo cho chúng tôi và nêu tiêu đề của bộ phim.

Việc sử dụng và sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler phải tuân theo luật pháp của Đức mà không có sự xung đột của các quy định pháp luật. Nơi có thẩm quyền tài phán sẽ là Nuremberg, Đức.

Postal address:
Schaeffler Technologies AG & Co. KG
Truyền thông doanh nghiệp
Industriestrasse 1-3
91074 Herzogenaurach
CHLB Đức

presse@schaeffler.com

Tải về

Các thông cáo báo chí

Chương trình trọn gói (Thông cáo báo chí + phương tiện truyền thông)

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận