Từ ngữ tìm kiếm

Ban Kiểm Soát tạm biệt Giám đốc đã cống hiến lâu dàidirector Giám Đốc Công Nghệ GS.TS.-Ing. Peter Gutzmer nghỉ hưu

Pressrelease Stage Image
GS.TS.-Ing. Peter Gutzmer chuẩn bị nghỉ hưu sau 18 năm cống hiến.

01/10/2019 | Biên Hòa City

  • Ban kiểm soát Schaeffler chào tạm biệt Giám Đốc Công Nghệ (CTO) và Phó Tổng Giám đốc điều hành GS.TS-Ing. Peter Gutzmer
  • Bổ nhiệm nội bộ Uwe Wagner vào Hội Đồng Quản Trị với tư cách là Giám Đốc Công Nghệ mới
  • Georg F. W. Schaeffler: “Giáo sư Gutzmer đã đóng góp lâu dài cho Schaeffler”.

Tại cuộc họp vào ngày 1 tháng 10 năm 2019, Ban Kiểm Soát của Schaeffler AG đã nói lời tạm biệt với Giám đốc Công nghệ kiêm Phó Tổng Giám đốc điều hành GS.TS Peter Gutzmer (65 tuổi), người sắp nghỉ hưu sau 18 năm cống hiến cho công ty. “Giáo sư Gutzmer là một người có năng lực sáng tạo đáng kể, người đã đóng góp lâu dài cho tổ chức của chúng ta. Thay mặt Ban kiểm soát và toàn thể gia đình Schaeffler, tôi xin cảm ơn ông vì niềm đam mê, sự cam kết và cống hiến của ông. Chúng tôi chúc ông mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai,” ông Georg F. W. Schaeffler - Cổ đông và Chủ tịch Ban kiểm soát Georg F. W. Schaeffler cho biết.

Klaus Rosenfeld, Giám đốc điều hành của Schaeffler AG, cho biết thêm: “Trong suốt nhiệm kỳ của mình, Giáo sư Gutzmer đã không ngừng mở rộng và phát triển danh mục công nghệ Schaeffler, mở ra các khái niệm di động mới, đặt nền móng cho việc thành lập đơn vị kinh doanh di động điện của chúng tôi và bắt đầu các mối quan hệ đối tác mới. Dưới sự lãnh đạo của ông ấy, chúng tôi đã chuẩn bị các bước để thành công trong tương lai với tổ chức hệ thống Công Nghệ Thông Tin toàn công ty và thành lập một bộ phận số hóa. Với việc hiện thực hóa tầm nhìn xa và tuyệt vời, ông đã có những đóng góp quyết định cho Tập đoàn Schaeffler, liên kết thành công với những thách thức trong tương lai.” Trong một thời gian nhất định, Giáo sư Gutzmer sẽ tiếp tục tư vấn hỗ trợ công ty.

Bắt đầu sự nghiệp với Schaeffler vào năm 2001
Giáo sư Tiến sĩ-Ing. Peter Gutzmer có thể nhìn lại một sự nghiệp nổi bật. Ông đã hoàn thành bằng đại học về kỹ thuật cơ khí tại Đại học Stuttgart trước khi lấy bằng tiến sĩ về công nghệ động cơ đốt trong. Sau sáu năm nghiên cứu và 17 năm ở các vị trí lãnh đạo và quản lý dự án khác nhau tại Porsche, Giáo sư Tiến sĩ-Ing. Peter Gutzmer gia nhập Schaeffler vào năm 2001, nơi ông được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị với trách nhiệm phát triển sản phẩm kỹ thuật.

Từ năm 2002 đến 2006, ông cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị của LuK, một công ty thành viên của Schaeffler có trụ sở tại Bühl, sau đó được đổi tên thành Schaeffler Ô tô Buehl GmbH & Co. KG. Tiếp theo, từ năm 2006 đến 2009, ông giữ chức Phó Tổng Giám đốc điều hành của bộ phận Schaeffler Ô tô. Từ năm 2009 đến 2011, ông lại tiếp tục đảm nhận các trách nhiệm bổ sung với tư cách là người đứng đầu bộ phận kinh doanh của Hệ thống động cơ trong Powertrain của Continental AG. Ông tái cấu trúc đơn vị và khởi xướng các dự án chung chiến lược khác nhau giữa Schaeffler và Continental.

Năm 2011, khi Schaeffler đổi tên hợp pháp thành Schaeffler AG, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc nghiên cứu & phát triển. Vào tháng 6 năm 2014, Giáo sư Tiến sĩ-Ing Peter Gutzmer được bổ nhiệm làm Giám đốc Công nghệ kiêm Phó Tổng Giám đốc điều hành của Schaeffler AG.

Uwe Wagner được bổ nhiệm vào Hội đồng quả trị
Tại cuộc họp vào ngày 1 tháng 10 năm 2019, Ban Kiểm Soát của Schaeffler AG đã bổ nhiệm Uwe Wagner (54), hiện là Trưởng phòng Nghiên cứu & Phát triển - Ô tô OEM và Công nghiệp, với tư cách là người kế nhiệm của Giáo sư Gutzmer trong nhiệm kỳ ba năm, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 năm 2019. Ông Wagner sẽ phục vụ trong Hội đồng với tư cách là Giám đốc Công nghệ.

“Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể một lần nữa đã tìm được người đảm nhận vị trí quan trọng trong Tập đoàn Schaeffler với tư cách là một người tiên phong trong chính tổ chức của chúng tôi. Uwe Wagner đã chứng minh, gần đây nhất trong vai trò là Trưởng phòng Nghiên cứu & Phát triển, làm thế nào đổi mới và hiệu quả có thể song hành với nhau. Thay mặt cho toàn bộ Ban kiểm soát, tôi muốn chúc ông Wagner luôn thành công trong vai trò mới và đầy thách thức của mình,” ông Georg F. W. Schaeffler - Chủ tịch Ban kiểm soát của Schaeffler AG cho biết”.

Nhà xuất bản: Schaeffler Việt Nam
Quốc gia: Việt Nam

Phương tiện truyền thông liên quan

Sử dụng hình ảnh báo chí Schaeffler

Hình ảnh báo chí Schaeffler chỉ có thể được sử dụng cho mục đích biên tập. Trừ khi có quy định khác, tất cả bản quyền, quyền sử dụng và khai thác đều thuộc sở hữu của Schaeffler Technologies AG & Co. KG, Herzogenaurach (Đức) hoặc bởi một trong những công ty liên kết. Việc sao chép và xuất bản ảnh báo chí của Schaeffler chỉ được phép nếu trích dẫn nguồn được nêu như sau: "Hình ảnh: Schaeffler". Các hình ảnh có thể được sử dụng miễn phí trong các trường hợp như vậy. Việc sử dụng hình ảnh cho quảng cáo hoặc các mục đích thương mại khác, đặc biệt là tiết lộ cho các bên thứ ba cho mục đích thương mại đều bị cấm. Hình ảnh chỉ có thể được chỉnh sửa với sự chấp thuận của Schaeffler.

Chúng tôi yêu cầu một bản sao mẫu được gửi cho chúng tôi khi ảnh báo chí của Schaeffler được xuất bản trên phương tiện truyền thông in (hoặc bản sao kỹ thuật số trong trường hợp xuất bản trên phương tiện điện tử). Khi sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler trong các bộ phim, vui lòng thông báo cho chúng tôi và nêu tiêu đề của bộ phim.

Việc sử dụng và sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler phải tuân theo luật pháp của Đức mà không có sự xung đột của các quy định pháp luật. Nơi có thẩm quyền tài phán sẽ là Nuremberg, Đức.

Postal address:
Schaeffler Technologies AG & Co. KG
Truyền thông doanh nghiệp
Industriestrasse 1-3
91074 Herzogenaurach
CHLB Đức

presse@schaeffler.com

Tải về

Các thông cáo báo chí

Chương trình trọn gói (Thông cáo báo chí + phương tiện truyền thông)

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận