Từ ngữ tìm kiếm

Các thành phần sáng tạo cho robot và cobots Bán kính hoạt động lớn hơn: Schaeffler cung cấp cho cobots phạm vi lớn hơn với các bộ truyền động tuyến tính plug-and-play

Pressrelease Stage Image
Chủ sở hữu và người dùng có thể mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của các cobots bằng cách cài đặt các đơn vị tuyến tính điều khiển Schaeffler làm trục ngang.

12/02/2020 | Biên Hòa City

  • Bộ truyền động tuyến tính plug-and-play (cắm-và-chạy) từ Schaeffler thêm trục ngang để mở rộng phạm vi hoạt động của robot và cobots
  • Hệ thống chìa khóa trao tay sẵn sàng để cài đặt, có thể được điều chỉnh chính xác theo yêu cầu của khách hàng
  • Thiết kế đa phần cho phép khoảng cách di chuyển tuyến tính lên đến 18 mét

Robot công nghiệp từ lâu đã được thiết lập như là công nghệ được lựa chọn khi nói đến các giải pháp tự động hóa hiệu quả cho một loạt các nhiệm vụ trong điều phối nâng đỡ và xử lý quy trình. Giờ đây, nhờ vào một cải tiến mới, chủ sở hữu và người dùng có thể mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của robot và cobots (robot hợp tác) bằng cách cài đặt các đơn vị tuyến tính điều khiển Schaeffler làm trục ngang.

Các trục tuyến tính Plug-and-play được đặt hàng riêng
Schaeffler cung cấp cho khách hàng của mình bộ truyền động tuyến tính như là giải pháp chìa khóa trao tay tùy chỉnh. Giải pháp trục tuyến tính nhỏ gọn, sẵn sàng để cài đặt do Schaeffler phát triển, bao gồm bộ truyền động song song MDKUVE, tấm tiếp hợp tương ứng cho cobot, bộ phận mô tơ/ hộp số thích hợp, cáp động cơ đúc sẵn, dây kéo cho tất cả các dòng cung cấp/ dây cáp của cobot và bộ điều khiển động cơ. Giải pháp hoàn chỉnh với các giao diện Profibus, Profinet và EtherCAT để kết nối với hệ thống kiểm soát của khách hàng. Các giải pháp trục tuyến tính có nhiều tùy chọn khác nhau để kết nối với các đơn vị động cơ/ hộp số. Khách hàng cũng có tùy chọn sử dụng công nghệ ổ đĩa của họ thay vì giải pháp ổ đĩa Schaeffler nếu họ muốn.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, trục tuyến tính có thể được cung cấp với các độ dài khác nhau và có thể được điều khiển bởi ổ trục vít MDKUVE-KGT, ổ đĩa đai răng MDKUVE-3ZR hoặc động cơ tuyến tính.

Trong bộ truyền động song song, tạo thành cơ sở của trục tuyến tính, thanh dẫn hướng chạy dọc theo hai hệ thống dẫn hướng monorail song song kiểu KUVE (ổ bi tròn tuần hoàn bốn dãy và cụm dẫn hướng). Do có thiết kế nhỏ gọn, bộ truyền động song song rất phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến chịu tải dọc trục và tải tại chỗ cao - chẳng hạn như robot hợp tác. Các bộ truyền động Tandem cung cấp độ tin cậy tối đa trong các ứng dụng khi được sử dụng cùng với các bộ truyền động đai ba bánh răng.

Đối với các ứng dụng đòi hỏi khả năng chuyên chở và tải trọng cực cao, khách hàng có tùy chọn sử dụng thanh chạy vận chuyển hướng dẫn trên ổ bi tuần hoàn tuyến tính 6-dãy KUSE-XL và lắp ráp đường dẫn với chất lượng X-life.

Tăng phạm vi cobot
Các trục tuyến tính có sẵn trong một dãy các độ dài, tùy thuộc vào ổ đĩa được sử dụng. Chúng thậm chí có thể được thực hiện dưới dạng các trục đa phần để mở rộng phạm vi trong các ứng dụng liên quan làm đường đi dài hơn. Tính linh hoạt này có nghĩa là các trục tuyến tính nhỏ gọn có thể dễ dàng tích hợp vào các giải pháp tự động mới và hiện có. Là một lựa chọn tăng thêm, Schaeffler cũng cung cấp dịch vụ lắp ráp và lắp đặt.

Các bộ truyền động Tandem được điều khiển bởi các ổ vít bi có sẵn trong một dãy chiều dài lên tới tối đa 5.9 mét và cung cấp độ chính xác lặp lại là 0.025 mm với tốc độ tuyến tính tối đa là 1,7 mét/giây. Mặt khác, các bộ truyền động Tandem được điều khiển bởi các ổ đĩa vành răng, có thể thao tác dưới dạng các trục đa phần với chiều dài lên tới 18 mét dùng trong các ứng dụng đòi hỏi phải có đường đi dài. Những thao tác dài hơn này hỗ trợ tốc độ tuyến tính rất cao lên tới 5 mét/giây và cung cấp độ chính xác lặp lại là +/- 0,1 mm.

Do thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao, các trục tuyến tính plug-and-play (cắm-và-chạy) này cũng có các ứng dụng trong các lĩnh vực khác ngoài robot hợp tác (cobot), đáng chú ý nhất là ở ngoại vi của thiết bị xử lý và lắp ráp và trong tự động hóa nhà máy.

Nhà xuất bản: Schaeffler Vietnam Co., Ltd.
Quốc gia: Việt Nam

Phương tiện truyền thông liên quan

Sử dụng hình ảnh báo chí Schaeffler

Hình ảnh báo chí Schaeffler chỉ có thể được sử dụng cho mục đích biên tập. Trừ khi có quy định khác, tất cả bản quyền, quyền sử dụng và khai thác đều thuộc sở hữu của Schaeffler Technologies AG & Co. KG, Herzogenaurach (Đức) hoặc bởi một trong những công ty liên kết. Việc sao chép và xuất bản ảnh báo chí của Schaeffler chỉ được phép nếu trích dẫn nguồn được nêu như sau: "Hình ảnh: Schaeffler". Các hình ảnh có thể được sử dụng miễn phí trong các trường hợp như vậy. Việc sử dụng hình ảnh cho quảng cáo hoặc các mục đích thương mại khác, đặc biệt là tiết lộ cho các bên thứ ba cho mục đích thương mại đều bị cấm. Hình ảnh chỉ có thể được chỉnh sửa với sự chấp thuận của Schaeffler.

Chúng tôi yêu cầu một bản sao mẫu được gửi cho chúng tôi khi ảnh báo chí của Schaeffler được xuất bản trên phương tiện truyền thông in (hoặc bản sao kỹ thuật số trong trường hợp xuất bản trên phương tiện điện tử). Khi sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler trong các bộ phim, vui lòng thông báo cho chúng tôi và nêu tiêu đề của bộ phim.

Việc sử dụng và sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler phải tuân theo luật pháp của Đức mà không có sự xung đột của các quy định pháp luật. Nơi có thẩm quyền tài phán sẽ là Nuremberg, Đức.

Postal address:
Schaeffler Technologies AG & Co. KG
Truyền thông doanh nghiệp
Industriestrasse 1-3
91074 Herzogenaurach
CHLB Đức

presse@schaeffler.com

Tải về

Các thông cáo báo chí

Chương trình trọn gói (Thông cáo báo chí + phương tiện truyền thông)

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận