LIÊN LẠC

Schaeffler Technologies AG & Co. KG
91072 Herzogenaurach
Đức

Tel.  +49 9132 82 12 77
Fax  +49 9132 82 33 44

bearinx-online@schaeffler.com
 
Tính toán Vòng bi BEARINX-online

Các yêu cầu

Dịch vụ này được cung cấp cho các khách hàng trực tiếp của INA/FAG và các đối tác bán hàng của INA/FAG. Các trường đại học cũng có thể sử dụng dịch vụ được cung cấp trong những điều kiện nhất định!

 
 
Những yêu cầu hệ thống
Các chương trình tính toán cụ thể được thực hiện bởi các máy chủ có hiệu suất cao tại INA Điều duy nhất mà ổ cứng cục bộ thực hiện là vận hành màn hình cho người sử dụng. Điều này có nghĩa là yêu cầu đối với ổ cứng cục bộ của bạn là không cao.
Ổ cứng
Bộ xử lý: 500 MHz hoặc hơn
RAM: ít nhất 256 MB (khuyên dùng 512 MB)
Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc hơn
Dung lượng ổ cứng khả dụng: 80 MB
Kết nối Internet qua ISDN (khuyên dùng DSL)
Phần mềm
Môi trường thực thi Java 2
Trình duyệt web có hỗ trợ Java
Phần mềm Macromedia Flash Player
 
 

Lâu nay, khách hàng cho chúng tôi biết họ muốn có một công cụ hiệu quả mà họ có thể sử dụng để thực hiện các phép tính chính xác, và BEARINX-online đáp ứng yêu cầu này một cách chính xác. Xét về số lần phát triển và chu kỳ sản phẩm ngày càng ngắn, thì phản ứng nhanh từ bàn làm việc của bạn để duy trì tính cạnh tranh ngày càng trở nên quan trọng hơn. Cách duy nhất để đạt được ưu thế cạnh tranh cần thiết là phản ứng nhanh chóng và sử dụng kiến thức chuyên môn phù hợp.

Giờ đây bạn cũng có thể tận dụng các cơ hội vượt trội mà chương trình BEARINX của chúng tôi phải hỗ trợ.

Bạn đang có nhu cầu gì?

BEARINX-online cho phép thực hiện các phép tính cho các hệ thống đàn hồi phức tạp. Chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo một ngày để bạn quen với chương trình này và giúp bạn hiểu rõ hơn các mô hình tính toán được sử dụng. Bạn sẽ học được cách làm việc với màn hình người sử dụng và cách diễn giải các kết quả tính toán một cách chính xác.

Các điều kiện sử dụng phần mềm cũng như tận dụng các dịch vụ bổ sung như chương trình đào tạo và hỗ trợ được xác định trong hợp đồng chung. Phí được tính cho cả chương trình đào tạo và đăng ký sử dụng Chương trình Tính toán Tuyến tính Bearinx-online.