LIÊN LẠC

Schaeffler Technologies AG & Co. KG
91072 Herzogenaurach
Đức

Tel.  +49 9132 82 12 77
Fax  +49 9132 82 33 44

bearinx-online@schaeffler.com
 
Tính toán Tuyến tính BEARINX-online

Các yêu cầu

Dịch vụ này được cung cấp cho các khách hàng trực tiếp của INA/FAG và các đối tác bán hàng của INA/FAG

 
 
Những yêu cầu hệ thống
Các chương trình tính toán cụ thể được thực hiện bởi các máy chủ có hiệu suất cao tại Tập đoàn Schaeffler. Điều duy nhất mà ổ cứng cục bộ thực hiện là vận hành màn hình cho người sử dụng. Điều này có nghĩa là yêu cầu đối với ổ cứng cục bộ của bạn là không cao.
Ổ cứng
Bộ xử lý: 500 MHz hoặc hơn
RAM: ít nhất 256 MB (khuyên dùng 512 MB)
Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc hơn
Dung lượng ổ cứng khả dụng: 80 MB
Kết nối Internet qua ISDN (khuyên dùng DSL)
Phần mềm
Môi trường thực thi Java 2
có tăng cường 3D
Trình duyệt web có hỗ trợ Java
 
 

Số lần phát triển giảm và vòng đời sản phẩm luôn gây áp lực cho các kỹ sư cơ khí và một số nhà cung cấp. Cách duy nhất để đạt được ưu thế cạnh tranh cần thiết là phản ứng nhanh chóng và sử dụng kiến thức chuyên môn phù hợp. Với Tập đoàn Schaeffler, bạn đã tìm được đối tác hoàn hảo để thực hiện điều này.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo cho khách hàng của chúng tôi cơ hội đích thân thử các tính năng nổi bật của BearinX. Với chương trình Tính toán Tuyến tính BearinX-online, giờ đây bạn có thể tiếp cận với mô đun tích hợp trong BearinX để thiết kế các hệ thống tuyến tính.

Bạn đang có nhu cầu gì?

Chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo để bạn quen với chương trình này và giúp bạn hiểu rõ hơn các mô hình tính toán được sử dụng. Bạn sẽ học được cách làm việc với giao diện người sử dụng và cách diễn giải các kết quả tính toán một cách chính xác.

Các điều kiện sử dụng phần mềm cũng như tận dụng các dịch vụ bổ sung như chương trình đào tạo và hỗ trợ được xác định trong hợp đồng chung.

Phí được tính cho cả chương trình đào tạo và đăng ký sử dụng chương trình Tính toán Tuyến tính BearinX-online.