ẤN PHẨM
 

Danh mục | 2019-01
Rolling bearings
Ball bearings, Roller bearings, Needle roller bearings, Track rollers, Bearings for screw drives, Insert bearings/housing units, Bearing housings, Accessories

 
 

Danh mục | 2016-06
Large Size Bearings
Ball bearings Roller bearings Back-up rollers Spherical plain bearings Bearing housings Accessories

 
Các sản phẩm & Dịch vụ

Sản phẩm

Các nhãn hiệu INA và FAG của Tập đoàn Schaeffler đại diện cho sự phát triển và sản xuất vòng bi, ổ trượt, các hệ thống dẫn hướng tuyến tính chất lượng cao và các bộ phận động cơ cho kỹ thuật cơ khí, hàng không vũ trụ và ngành công nghiệp sản xuất ô tô trên thế giới.

Cùng với nhau, chúng tôi có một phạm vi rộng lớn các sản phẩm, là một trong những phạm vi toàn diện nhất trong ngành chế tạo vòng bi. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm cho các ứng dụng trong khoảng 60 ngành công nghiệp và vô số các ứng dụng trong sản xuất ô tô với xấp xỉ 40,000 sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi phát triển cùng với khách hàng một loạt các giải pháp đặc biệt mà các nhiệm vụ phức tạp bao gồm vòng bi có thể được quản lý một cách đáng tin cậy và kinh tế. Điều này có nghĩa rằng chỉ đối với nhánh công nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp gần 160,000 sản phẩm.

Thêm nữa, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ khác nhau bao gồm hỗ trợ, chẩn đoán và bảo dưỡng, lắp ráp cho các vòng bi và các hệ thống.