Vòng bi tuyến tính và ổ trượt tuyến tính

Các hệ thống dẫn hướng đường ray đơn

 

Các hệ thống dẫn hướng đường ray đơn INA là các hệ thống dẫn hướng tuyến tính gọn với độ cứng và khả năng chịu tải cao, được cung cấp dưới dạng hoàn chỉnh với tiêu chuẩn và dựa trên con lăn cũng như bi lăn. Các hệ thống dẫn hướng này có thể hỗ trợ tải từ tất cả mọi hướng - ngoài hướng của chuyển động - và mô men của tất cả các hệ trục. Các hệ thống này có trong nhiều cấp độ chính xác và tải trước khác nhau và vì thế chúng phù hợp với các ứng dụng có các yêu cầu định vị và dẫn hướng cao.

Các hệ thống dẫn hướng đường ray đơn là một phần của một thiết kế theo dạng mô đun, ví dụ trong một kích thước, các đường dẫn có thể được kết hợp với tất cả các loại giá trượt. Điều này sẽ giúp tốn ít diện tích trong kho hàng hơn, lắp ráp đơn giản hơn và tìm kiếm bộ phận thay thế nhanh hơn.

Để giảm chi phí bảo trì, các hệ thống dẫn hướng đường ray đơn có một bình chứa chất bôi trơn. Việc làm kín các mặt của các giá trượt bảo vệ các hệ thống lăn khỏi bị nhiễm bẩn ngay cả trong các điều kiện môi trường dưới mức yêu cầu.