THÔNG TIN THÊM

Danh mục sản phẩm có hệ thống lựa chọn và hệ thống thông tin

thân vòng bi
LIÊN LẠC

Bạn muốn có một bảng báo giá?

Mẫu thư Thắc mắc về Sản phẩm

 
Ổ đũa và ổ trượt

Thân vòng bi

Các thân FAG và các vòng bi liên kết hình thành nên các cấu kiện vòng bi đã chứng tỏ được về bản thân chúng trong máy móc, nhà máy và các thiết bị khác.

Các thân vòng bi FAG được chế tạo chủ yếu từ gang graphit tấm. Các thân được chế tạo từ thép đúc và gang graphit cầu có thể được cung cấp theo thỏa thuận. Vì các vòng bi thường được bôi mỡ và nạp ban đầu có hiệu quả trong một thời gian dài, hầu hết các thân không có lỗ bôi dầu. Tuy nhiên, có các cổng hoặc các khe nên vẫn có thể bôi dầu mỡ khi cần thiết. Khi thực hiện bôi dầu mỡ, cần phải đảm bảo rằng lượng dầu mỡ dư ra có thể thoát ra ngoài.

Các vị trí vòng bi trong thân thường được làm bằng máy nên các vòng bi là có thể di chuyển và do đó có thể hoạt động như các vòng bi không định vị. Các chi tiết vòng bi định vị có thể đạt được bằng cách chèn các vòng định vị nếu chúng được liệt kê trong các bảng. Các vòng định vị phải được đặt hàng cụ thể. Các thân không có vòng định vị được cung cấp theo một phiên bản vòng bi không định vị (L) hoặc một phiên bản vòng bi định vị (F).

Tất cả các bề mặt ngoài không được chế tạo bằng máy của các thân FAG và các bộ phận thân đều có một lớp sơn đa năng (màu RAL 7031, xám xanh). Lớp sơn có thể được bao phủ bằng nhựa cây, pôliurêtan (nhựa tổng hợp để chế tạo sơn), acrilic, nhựa epoxi, cao su clo hóa, xenluloza và men màu xám được làm cứng nhờ axit. Lớp bảo vệ chống mòn của các bề mặt bên trong và ngoài được chế tạo bằng máy có thể được dễ dàng bỏ đi.

Tùy thuộc vào các điều kiện vận hành, các tấm ngăn tiếp xúc, các tấm ngăn không tiếp xúc và những sự kết hợp, vì thế sẵn sàng để bít kín các thân vòng bi, hãy xem lược đồ kỹ thuật.