LIÊN LẠC
 
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bạn có thể tìm thấy thông chi tiết hơn về ổ bi rãnh sâu Thế hệ C mới của FAG tại www.FAG-GenerationC.com

 
Ổ bi rãnh sâu

Thế hệ C

Thế hệ C - Tiêu chuẩn mới cho các ổ bi rãnh sâu

ít ồn hơn 50% và ít ma sát hơn 35% - Với Thế hệ C, FAG đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các ổ bi rãnh sâu. Một trong những lý do chính cho năng xuất hoạt động được cải thiện rõ rệt là sự mật tiếp được tối ưu hóa của các chi tiết lăn trên các vòng, chất lượng bi cao và các bề mặt chạy được cải thiện. Ví dụ, các thay đổi bao gồm miếng đệm kín HRS hiệu quả hơn cũng như khung thép được tán đinh. Tính tổng số, các thay đổi thiết kế này cho phép các ứng dụng hoạt động êm hơn, hiệu suất tăng lên và tốc độ cao hơn. Tuổi thọ hoạt động tăng lên trong khi sự tiêu thụ năng lượng giảm xuống đáng kể.

 

y: Mức độ ồn do vận tốc rung
1: Thiết kế trước đó
2: Thế hệ C

 
 

Giảm 50% độ ồn

Cắt các cấp độ ồn với các ổ bi rãnh sâu Thế hệ C của FAG

Các yêu cầu chính đặt vào các ổ bi rãnh sâu hiện đại là động thái rung tối ưu và tiếng ồn thấp mà không có giới hạn nào về tốc độ, khả năng chịu tải và tuổi thọ vận hành. Chúng tôi đã phân tích các nguyên nhân của tiếng ồn bằng các phương pháp kiểm tra cập nhật mới nhất. Các phát hiện mà chúng tôi có được đã giúp chúng tôi cải thiện hoàn toàn thiết kế bên trong của vòng bi và đây chính là cách mà Thế hệ C của các ổ bi rãnh sâu của FAG ra đời.

 

x: Tốc độ
y: Mômen xoắn ma sát
1: Thiết kế trước đó
2: Thế hệ C

 
 

Giảm 35% ma sát

Cắt mức tiêu thụ năng lượng với các ổ bi rãnh sâu Thế hệ C của FAG

Các ổ bi rãnh sâu có đặc trưng là có lực mô men xoắn ma sát đặc biệt thấp và cũng đặc biệt phù hợp với các tốc độ cao. Bằng cách sử dụng các phương pháp sản xuất tiên tiến, chúng tôi đã cải thiện được các bề mặt chạy bằng cách làm cho chúng “mượt mà hơn” và đã tối ưu hóa sự mật tiếp để làm giảm ma sát xuống hơn nữa. Các ổ bi rãnh sâu ma sát thấp Thế hệ C của FAG.

 

Mạnh mẽ, đáng tin cậy và bền

Tăng tuổi thọ hoạt động với các ổ bi rãnh sâu Thế hệ C của FAG

Vòng đệm kín ngăn sự nhiễm bẩn hoặc độ ẩm xâm nhập vào vòng bi và giữ dầu mỡ bôi trơn bên trong vòng bi. Các ổ bi rãnh sâu kín Thế hệ C của FAG cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa ma sát và tác động kín. Chúng được tra dầu mỡ bôi trơn vĩnh cửu bằng dầu mỡ chất lượng cao và cũng phù hợp với các tốc độ cao, tùy thuộc vào từng loại đệm kín. Sản phẩm chủ lực của loại này là đệm kín vòng bít HRS mới được chế tạo từ cao su butađien nitril. Đặc biệt ở những tốc độ cao, vòng đệm kín này có ma sát thấp và tạo ít sức nóng hơn so với vòng đệm RSR thế hệ trước. Hiệu quả của tác động làm kín cũng được tăng lên.

 

Phạm vi:

Các ổ bi rãnh sâu Thế hệ C của FAG có các loại sản phẩm với các đường kính ngoài từ 26 đến 90 mm. Những sản phẩm này có sẵn với khung thép được tán đinh theo tiêu chuẩn hoặc với các khung poliamit theo yêu cầu. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết kỹ thuật khác về các ổ bi rãnh sâu Thế hệ C của FAG trong phần Thông tin Sản phẩm Kỹ thuật. TPI 165. Bạn sẽ tìm thấy các thông tin cập nhật về các sản phẩm hiện có của mỗi loại trên Trang chủ thế hệ C.