THÔNG TIN THÊM

Danh mục sản phẩm có hệ thống lựa chọn và hệ thống thông tin

Các đầu tay đòn
LIÊN LẠC

Bạn muốn có một bảng báo giá?

Mẫu thư Thắc mắc về Sản phẩm

 
Ổ trượt hình cầu ELGES, hai đầu tay đòn

Hai đầu tay đòn thủy lực ELGES

Các đầu tay đòn thủy lực được lắp ráp với các ổ trượt hình cầu hướng tâm GE..-LO hoặc GE..-DO. Chúng có một bề mặt bằng thép/tiếp xúc trượt thép, có thể hỗ trợ các lực hướng tâm theo một hướng căng hoặc nén, truyền các chuyển động và lực với các mức mô men thấp và phù hợp cho các tải hướng tâm luân phiên. Các đầu tay đòn có thể được bắt vít cố định vào một vị trí bằng một đai ốc trong thân hoặc được hàn vào vị trí bằng các mặt hàn tròn hoặc vuông.

Các đầu tay đòn thuỷ lực với một bề mặt hàn vòng tròn có một mặt hàn vát cạnh 45º và một lựa chọn định tâm bằng một đinh định vị đồng tâm. Chúng đặc biệt phù hợp với các cần pít tông. Các đầu tay đòn thủy lực với một mặt hàn vuông đặc biệt phù hợp với các đế hình trụ. Có đường kính lên đến d = 50 mm, các đầu tay đòn thuỷ lực có một rãnh đơn trong thân; đối với đường kính d = 50 mm, chúng có một rãnh kép trong thân và có thể được bôi trơn lại thông qua các nút tra mỡ dạng côn.

Với thiết bị kẹp đai ốc

GIHNRK..-LO theo chuẩn DIN 24 338, ISO 6 982 đối với các xi lanh thủy lực tiêu chuẩn tới khuyến nghị Cetop RP 58 H, DIN 24 333, DIN 24 336, ISO/DIS 6 020 I và ISO/DIS 6 022.

Các vòng bi trơn hình cầu được định vị trong thân bằng các vòng hãm. Việc kẹp đai ốc được thực hiện bằng hai vít lục giác tới DIN EN ISO 4 762. GIHRK..-DO và điều này đặc biệt phù hợp đối với các xi lanh thủy lực. Chúng có các khoảng cách liên kết rất nhỏ với sự tận dụng khoảng chạy tối đa. Các đầu cần này cũng có sẵn trong các ổ trượt hình cầu không cần bảo dưỡng GE..-UK-2RS, GE..-FW-2RS.

Với mặt hàn

GK..-DO theo chuẩn DIN ISO 12 240-4, series E, loại S, với một mặt hàn tròn, đinh định vị đồng tâm trên nền thân và mặt hàn vát cạnh 45°. Chúng phù hợp cho việc lắp ráp trên đầu các cần pít tông và các đế xi lanh. Các ổ trượt hình cầu được định vị trong thân bằng cách định tuyến trên cả hai mặt.

GF..-DO có sẵn trong một phiên bản có tiết diện nặng với một mặt hàn vuông. Các ổ trượt hình cầu được định vị trong thân bằng các vòng hãm và có thể tháo dỡ được. Các đầu cần này phù hợp với việc lắp ráp trên các đế xi-lanh thủy lực