THÔNG TIN THÊM

Danh mục sản phẩm có hệ thống lựa chọn và hệ thống thông tin

Ổ trượt hình cầuỔ lót trượt
LIÊN LẠC

Bạn muốn có một bảng báo giá?

Mẫu thư Thắc mắc về Sản phẩm

 
Ổ trượt hình cầu ELGES, hai đầu tay đòn

Ổ trượt hình cầu ELGES không cần bảo dưỡng /Ống lót trơn hình trụ

Các ổ trượt hình cầu không cần bảo dưỡng được sử dụng khi có các yêu cầu cụ thể cho tuổi thọ vận hành hoặc khi các vòng bi có bề mặt tiếp xúc trượt bằng kim loại không phù hợp vì các lý do bôi trơn, ví dụ dưới tải một chiều. Các ổ trượt hình cầu này cho phép các chuyển động điều chỉnh về không gian và, tùy thuộc vào loại vòng bi (hướng tâm, tiếp xúc góc hoặc ổ trượt hình cầu hướng trục), có thể hỗ trợ các tải hướng tâm, kết hợp hoặc tải hướng trục.

Các ổ trượt hình cầu không cần bảo dưỡng có các lớp trượt đặc biệt có thành phần chính là PTFE (polytetrafluoroethylene). Theo thứ tự giảm dần của hiệu suất hoạt động, có các loại vòng bi sau:

  • ELGOGLIDE® – lớp trượt có hiệu suất hoạt động cao nhất
  • Hỗn hợp PTFE
  • Màng đồng PTFE


Các vật liệu này hình thành nên thanh trượt của vòng ngoài hoặc vòng đệm định vị trục. Chúng truyền tải các lực xuất hiện và cung cấp dầu mỡ bôi trơn - các vòng bi phải không được bôi trơn bằng bất kỳ cách nào khác.

Ổ trượt hình cầu hướng tâm

Các ổ trượt hình cầu hướng tâm bao gồm các vòng trong và ngoài với các lớp trượt không cần bảo dưỡng của ELGOGLIDE®, hỗn hợp PTFE hoặc màng đồng PTFE. Chúng có thể hỗ trợ các lực hướng trục nhẹ cũng như các lực hướng tâm và phù hợp với các tải xoay chiều linh hoạt. Các ổ trượt hình cầu được bít kín để được bảo vệ chống nhiễm bẩn và nước phun bằng các vành đệm kín. Các trượt hình cầu lớn có đường kính d = 320 mm và lớn hơn nữa thuộc về hạng X-life cho các sản phẩm ưu việt.

Ổ trượt hình cầu tiếp xúc góc

Các ổ trượt hình cầu tiếp xúc góc bao gồm các vòng trong và ngoài với ELGOGLIDE®. Chúng có thể hỗ trợ các lực hướng trục cao hơn cũng như các lực hướng tâm cao hơn và phù hợp với các tải xoay chiều linh hoạt.

Ổ trượt hình cầu hướng trục

Các ổ trượt hình cầu hướng trục bao gồm các vòng đệm định vị thân và trục với ELGOGLIDE®. Chúng được sử dụng phổ biến hơn để hỗ trợ các lực hướng trục và phù hợp như vòng bi hỗ trợ hoặc thường. Các ổ trượt hình cầu lớn có đường kính d = 220 mm và lớn hơn nữa thuộc về hạng X-life cho các sản phẩm ưu việt.

Ống lót trượt hình trụ

Các ống lót trượt hình trụ bao gồm một ống lót thép với ELGOGLIDE®. Chúng không chỉ cho phép các chuyển động quay mà còn cả các chuyển động hướng trục và có thể hỗ trợ các lực cao hơn so với các ổ trượt thông thường.