THÔNG TIN THÊM

Danh mục sản phẩm có hệ thống lựa chọn và hệ thống thông tin

Các đầu tay đòn
LIÊN LẠC

Bạn muốn có một bảng báo giá?

Mẫu thư Thắc mắc về Sản phẩm

 
Ổ trượt hình cầu ELGES, hai đầu tay đòn

Hai đầu tay đòn ELGES cần được bảo trì

Các đầu tay đòn này bao gồm một thân với một thân tổ hợp và một ổ trượt hình cầu cần bảo dưỡng. Thân với thân tổ hợp có một đường ren bên ngoài hoặc bên trong. Ổ trượt hình cầu được đặt và định vị chắc chắn trong thân. Các đầu tay đòn được bảo vệ chống ăn mòn bằng lớp mạ kẽm.

Các đầu tay đòn có thể hỗ trợ các lực hướng tâm theo hướng căng hoặc nén, truyền các chuyển động và lực với mức độ mô men thấp, phù hợp với tải xoay chiều và trong một số trường hợp với tải một phía. Thiết kế thành mỏng của thân vòng móc phù hợp với các cấu trúc liền kề nén. Các đầu tay đòn bít kín được bảo vệ chống nhiễm bẩn và nước phun bằng các vành đệm kín.

Các đầu tay đòn theo chuẩn DIN ISO 12 240-4, series E, có các ổ trượt hình cầu hướng tâm GE..-DO hoặc GE..-DO-2RS với một bề mặt thép/tiếp xúc trượt bằng thép, một đường ren bên trong hoặc bên ngoài ở bên trái hoặc bên phải và một nút tra mỡ dạng côn theo chuẩn DIN 71412. Chúng có thể được bôi trơn lại thông qua nút tra mỡ hoặc lỗ trên thân.

Các đầu tay đòn theo chuẩn DIN ISO 12 240-4, series K, có một đường ren trong hoặc ngoài ở bên trái hoặc phải và nút tra mỡ dạng phễu theo chuẩn DIN 3 405 trên thân vòng móc.