THÔNG TIN THÊM

Danh mục sản phẩm có hệ thống lựa chọn và hệ thống thông tin

Ổ trượt hình cầu
LIÊN LẠC

Bạn muốn có một bảng báo giá?

Mẫu thư Thắc mắc về Sản phẩm

 
Ổ trượt hình cầu ELGES, hai đầu tay đòn

Ổ trượt hình cầu ELGES cần được bảo dưỡng

Các vòng bi cần phải bảo dưỡng phải được bôi dầu mỡ do có bề mặt tiếp xúc trượt là thép/thép hoặc thép/đồng. Dầu bôi trơn làm giảm ma sát, giảm ăn mòn, tăng tuổi thọ hoạt động và bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Khi thiết kế chi tiết vòng bi, cần phải đảm bảo rằng vị trí của vòng bi phải được cung cấp đủ chất bôi trơn. Các vòng bi hiện có là các loại vòng bi hướng tâm, vòng bi chặn tiếp xúc và vòng bi hướng trục.

Các ổ trượt hình cầu hướng tâm

Các ổ trượt hình cầu hướng tâm bao gồm các vòng trong và ngoài với một bề mặt tiếp xúc trượt bằng thép/thép hoặc bằng thép/đồng và được bôi trơn thông qua vòng trong và ngoài. Chúng có thể hỗ trợ các lực hướng tâm, truyền chuyển động và tải với các cấp độ mô men thấp và do đó không cho ứng suất uốn tác động đến cấu trúc liền kề. Các vòng bi đặc biệt phù hợp với các tải xoay chiều với các ứng suất loại nén hoặc rung và có thể hỗ trợ các tải hướng trục nhẹ từ cả hai hướng. Các ổ trượt hình cầu kín được bảo vệ chống nhiễm bẩn và nước phun bằng các vành đệm kín.

Ổ trượt hình cầu tiếp xúc góc

Các ổ trượt hình cầu tiếp xúc góc bao gồm các vòng trong và ngoài với một bề mặt thép/tiếp xúc trượt bằng thép. Chúng có thể hỗ trợ không chỉ các lực hướng tâm mà còn các lực hướng trục cao hơn, phù hợp với các tải xoay chiều linh hoạt và được sử dụng chẳng hạn như một biện pháp thay thế ổ trượt cho các ổ lăn côn của loạt sản phẩm 320X theo chuẩn DIN 720, nơi mà các tải liên kết với các góc quay nhỏ sẽ dẫn đến việc làm tổn hại đến vòng bi. Các ổ trượt hình câu tiếp xúc góc truyền chuyển động và tải với các cấp độ mô men thấp và do đó ngăn không cho ứng suất uốn tác động đến cấu trúc liền kề. Chúng được thiết kế cho việc bôi trơn bằng dầu mỡ và được bôi trơn thông qua vòng ngoài.

Ổ trượt hình cầu hướng trục

Các ổ trượt hình cầu hướng trục bao gồm các vòng đệm định vị thân và trục với một bề mặt thép/tiếp xúc trượt bằng thép, có thể hỗ trợ các lực hướng trục và truyền các lực hỗ trợ vào cấu trúc liền kề với các cấp độ mô men thấp. Chúng có thể được kết hợp với các ổ trượt hình cầu hướng tâm của loạt sản phẩm E theo chuẩn ISO 12 240-1 để hỗ trợ các lực hướng tâm. Các vòng bi được bôi trơn thông qua vòng đệm định vị thân.