THÔNG TIN THÊM

Danh mục sản phẩm có hệ thống lựa chọn và hệ thống thông tin

Cấu kiện bánh xích trục lăn không tải, cấu kiện bánh đai không tải
LIÊN LẠC

Bạn muốn có một bảng báo giá?

Mẫu thư Thắc mắc về Sản phẩm

 
Ổ bi chèn hướng tâm/ Các cấu kiện thân vỏ / Các cấu kiện bánh xích trục lăn không tải/ cấu kiện bánh đai không tải

Cấu kiện bánh xích trục lăn không tải/ cấu kiện bánh đai không tải

Các cấu kiện bánh xích trục lăn không tải

Các cấu kiện bánh xích trục lăn không tải là các cấu kiện dẫn xích và lùi xích cho các loại xích ống lăn và xích con lăn. Chúng sẽ bù lực căng xích do vận hành gây ra và làm tăng độ êm cho hệ thống khi vận hành ở trọng tải và tốc độ lớn

Các cấu kiện sẵn sàng lắp ráp có cấu tạo gồm các bánh xích và các ổ bi rãnh sâu. Các bánh xích được làm bằng thép có độ cứng cao, sắt nung kết hoặc nhựa (poliamit). Bánh xích nhựa tạo sự vận hành đặc biệt êm và nhẹ. Do vòng trong của ổ bi rãnh sâu được kéo dài ra hai bên nên không cần thêm vòng cách.

Trong các loạt sản phẩm KSR..BO, vòng trong được đặt trên trục bằng một vòng khóa. Lỗ trên vòng bi của loạt sản phẩm này có một dung sai bổ sung. Kết quả là, có thể sử dụng các trục không gia công bằng máy với dung sai lên đến mức ISO h9 với trọng tải và tốc độ trung bình.

Cấu kiện bánh đai không tải

Các cấu kiện bánh đai không tải là những hệ thống làm căng cho các bộ dẫn động đai và cấu kiện chuyển động lùi. Các cấu kiện này

  • làm tăng góc tiếp xúc trong các bộ dẫn động đai và do đó có thể truyền các giá trị năng lượng cao hơn hoặc cho phép sử dụng các kích thước nhỏ hơn.
  • bù độ căng đai do vận hành gây ra
  • cho phép đạt được các khoảng cách tâm nhỏ hơn
  • giảm độ hao mòn trên bộ dẫn động đai.


Các cấu kiện sẵn sàng cho lắp ráp có cấu tạo gồm các nửa thép tấm tiết diện kéo sâu được đóng đinh vào nhau và các ổ bi rãnh sâu. Các ròng rọc (bánh đai) có đường kính lớn hơn được hàn thêm vào. Mặt vát cạnh dẫn hướng trên biên dạng ròng rọc giúp ngăn đai không bị hỏng. Nhờ kết cấu thép tấm, hàng loạt các chuyển động quay thêm vào và sự thiếu cân bằng được tạo ra sẽ nhẹ nhàng hơn.
Loại A phù hợp cho các đai chữ V, loại B cho đai bằng, đai chữ V và các đai tròn, loại D cho các đai tròn cũng như cáp thép và dây thừng.