ẤN PHẨM
 

Thông tin Sản phẩm Kỹ thuật | 2013-03
Lubrication of Rolling Bearings
Principles; Lubrication methods; Lubricant selection and testing; Storage and handling

 
Sản phẩm

Tư vấn về ma sát

Mặc dù điểm tiếp xúc chắc chắn luôn là yếu tố hữu ích, nhưng đối với bạc đạn, cần giảm thiểu tối đa sự tiếp xúc giữa hai mặt, vì tiếp xúc sẽ dẫn tới ma sát. Mục tiêu của Phòng nghiên cứu về ma sát của chúng tôi là nghiên cứu cách loại bỏ ma sát, từ đó giảm thiểu sự mài mòn để mọi thiết bị có thể vận hành êm.

INA và FAG có nhiều chuyên môn trong công nghệ bôi trơn bạc đạn. Chúng tôi chuyên tư vấn chuyên môn cho các khách hàng trong việc lựa chọn đúng chất bôi trơn cho mọi ứng dụng. Nếu bạn không tìm thấy chất bôi trơn nào phù hợp, chúng tôi sẽ thử nghiệm một chất bôi trơn hoàn toàn mới cho bạn. Bạn cho chúng tôi biết các yêu cầu thiết kế hoạt động Êm và chúng tôi sẽ cho bạn biết loại dầu bôi trơn nào phù hợp nhất đối với ứng dụng của bạn, hoặc loại mỡ bôi trơn nào có các đặc điểm tương tự với loại đắt tiền mà bạn đang sử dụng. Về mặt tuổi thọ máy, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chất bôi trơn nào là cần thiết, loại nào có thể bị vi khuẩn làm hỏng, ...

Bạn thấy đấy, chúng tôi thực sự hiểu biết về chất bôi trơn. Chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để phát triển các giải pháp về ma sát mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể đưa ra các cấu kiện bạc đạn được "bôi trơn vĩnh viễn". Và chúng tôi vẫn tiếp tục mở rộng dịch vụ của chúng tôi từng ngày.

Hợp tác với các viện nghiên cứu và công ty xăng dầu lớn đã mang lại những kết quả hết sức thành công.

Nếu bạn gặp rắc rối nào khác liên quan đến ma sát cần giải quyết, hay đến với chúng tôi.