THÔNG TIN CHI TIẾT

Một sự giới thiệu và thế giới của những vòng bi được mang đến cho bạn qua đoạn ảnh động minh họa của chúng tôi

Vòng bi là gì?

 

Hãy đừng bỏ lỡ ảnh động minh họa của chúng tôi "Cuộc cách mạng của Chuyển động" nếu bạn quan tâm đến lịch sử của những vòng bi.

Cuộc cách mạng về Chuyển động

 

Các sản phẩm & Dịch vụ

Schaeffler phát triển và sản xuất các sản phẩm ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao trên toàn thế giới dưới các thương hiệu INA và FAG. Khoảng 40,000 danh mục sản phẩm được ứng dụng trong hơn 60 ngành công nghiệp và ô tô. Hệ thống ly hợp, hệ thống truyền động và các bộ giảm xoắn từ thương hiệu Luk đã thể hiện sức mạnh của sự đổi mới, chú trọng đến khách hàng và chất lượng cho rất nhiều sản phẩm trong hệ thống truyền động của ô tô.

Dãy các sản phẩm bảo trì đáp ứng đầy đủ cho các lĩnh vực: Tháo lắp, bôi trơn, cân chỉnh thẳng hàng, theo dõi tình trạng thiết bị.

Phần mềm tài liệu sản phẩm medias®, là một hệ thống thông tin sản phẩm hoàn hảo bao gồm các tài liệu về sản phẩm của INA/FAG dưới dạng thư mục điện tử và rất nhiều chức năng khác. Medias® có sẵn dưới dạng phiên bản trực tuyến và ngoại tuyến.

X-life là ký hiệu chung về chất lượng từ tập đoàn Công nghiệp Schaeffler. Nó kết hợp những thế mạnh của cả hai thương hiệu và là một khái niệm tổng thể: Các vấn đề về hỗ trợ, phát triển sản phẩm, dịch vụ và kinh doanh được liên đới chặt chẽ trong toàn bộ các giai đoạn của tuổi đời sản phẩm.

Vấn đề lựa chọn ổ lăn và các tài liệu liên quan được hỗ trợ bởi các công cụ tính toán hiện đại. Phần mềm BEARINX ® có thể được sử dụng để thiết kế mô phỏng và tính toán tất cả các vòng bi, các đường trục phức hợp, các hệ thống trục và thậm chí các hộp giảm tốc hoàn chỉnh. Chương trình BEARINX ® này cũng có sẵn dưới dạng trực tuyến thông qua Internet

Chương trình máy tính của FAG có tên Mounting Manager là một trợ thủ thân thiện cho người sử dụng nhằm đảm bảo việc lắp đặt các vòng bi đúng kỹ thuật.

Việc lựa chọn một công chất bôi trơn phù hợp cũng là một phần của dịch vụ tư vấn tổng hợp. Schaeffler đã phát triển dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Arcanol riêng của hãng dùng cho các ổ lăn bao gồm rất nhiều các loại chất bôi trơn khác nhau.

Việc nhập các dữ liệu thiết kế trực tiếp vào hệ thống CAD của người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ vào TraceParts. Các bản vẽ 2D và các mô hình 3D có thể được tìm thấy trong cổng thông tin "TraceParts trực tuyến".

Loạt các khóa đào tạo của Schaeffler sẽ cung cấp kiến thức toàn diện về ổ lăn, các hệ thống dẫn hướng tịnh tiến và các ổ trượt. Các yêu cầu về thông tin và kiến thức của nhân viên thuộc các ban nghành khác nhau đều được đáp ứng. Các nhân viên kỹ thuật và nhân viên quản trị kinh doanh đều sẽ tìm thấy các khóa đào tạo phù hợp.