Từ ngữ tìm kiếm

Bộ dò FAG III

Bộ dò FAG III là một thiết bị đo độ rung tiện dụng và dễ sử dụng. Các cấu hình tiêu chuẩn được cài sẵn theo DIN ISO 10816 khiến thiết bị này trở thành giải pháp plug-and-play (cắm vào là chạy) và cho phép xác thực thông tin về tình trạng máy móc - hoàn toàn không cần cấu hình hệ thống hoặc đào tạo tốn kém thời gian.

Việc này tạo điều kiện cho việc kiểm tra nhanh máy thông gió, máy bơm, động cơ điện, máy nén và máy bơm chân không. Tất cả những gì người dùng cần làm là bắt đầu quy trình đo bằng cách nhấn một vài nút nhấn và đợi cho đến khi quy trình hoàn tất. Thiết bị đánh giá kết quả đo và hiển thị kết quả trên màn hình thiết bị, với các ký hiệu dễ hiểu.

Hệ thống cũng có các tính năng sau:
  • Đo nhiệt độ không tiếp xúc
  • Dò tốc độ
  • Chức năng định tuyến
  • Bộ soạn thảo báo cáo
Phần mềm phân tích

Phần mềm Trendline PC cũng sẵn có miễn phí chứa các chức năng tổng hợp để phân tích chi tiết hơn. Các chức năng này bao gồm trình hiển thị, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để đánh giá dữ liệu. Do cơ sở dữ liệu vòng bi tích hợp chứa khoảng. 20.000 vòng bi từ các nhà sản xuất khác nhau, nên có thể phân tích dữ liệu đo được đơn giản và hiệu quả hơn. Vì tần suất thiệt hại có thể được hợp nhất trong kết quả đo, nên có thể phân tích thiệt hại đơn giản.

Dò tự động các điểm đo

Việc dò tự động các điểm đo thông qua công nghệ RFID giúp nhận dạng chính xác các điểm đo trên tuyến đo. Bộ dò FAG III xác định các điểm đo bằng các thẻ RFID trên máy. Với bộ dò FAG III đã được kiểm chứng, việc theo dõi độ rung và nhiệt độ di động trở nên nhanh, đơn giản và đáng tin cậy hơn. Chức năng dò điểm đo tự động hiện không có sẵn trên thế giới.

Chức năng cân bằng

Một tính năng đặc biệt nữa của bộ dò FAG III là chức năng cân bằng. Vì mục đích này nên yêu cầu phải có bộ cân bằng khả dụng tùy chọn. Điều này không chỉ giúp phát hiện mà còn loại bỏ sự mất cân bằng. Kết quả của quá trình cân bằng cũng được chuyển đến phần mềm Trendline để đánh giá.

Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận