Từ ngữ tìm kiếm

DTECT X1 s là hệ thống trực tuyến linh hoạt có chức năng giám sát các thành phần và bộ phận quay trong ngành công nghiệp máy móc và nhà xưởng.

DTECT X1 s là hệ thống trực tuyến linh hoạt của Schaeffler có chức năng giám sát các thành phần và bộ phận quay trong ngành công nghiệp máy móc và nhà xưởng. Có thể tìm thấy ứng dụng điển hình trong các ngành công nghiệp thép, nguyên liệu, giấy và hàng hải.

Hệ thống có khả năng phát hiện sớm, chính xác các thiệt hại có thể xảy ra và do đó giúp ngăn chặn thời gian chết gây lãng phí không mong muốn. Điều này làm giảm các nguy cơ ngừng sản xuất có thể có. Và làm tăng khả năng tận dụng công suất của máy móc và nhà xưởng.

Hệ thống đa năng

Hệ thống có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng bằng phần mềm. Thiết bị cơ sở có sẵn là một hệ thống bao gồm 8 kênh. Hệ thống có khả năng kết nối tất cả các cảm biến gia tốc, tốc độ và hành trình thông thường.

Do kích thước nhỏ gọn và phần vỏ chắc chắn (cấp IP 67), nó phù hợp với nhiều ứng dụng giám sát. Nó có kết nối tiêu chuẩn giúp dễ dàng lắp đặt trên máy móc và nhà xưởng.

Giám sát từ xa

Hỏng hóc và thiệt hại có thể được phát hiện trên máy móc mà không cần có chuyên gia chẩn đoán tại chỗ. Dữ liệu có thể được chuyển đến các vị trí khác bằng cách truy cập từ xa và được phân tích ở đó bởi các chuyên gia về độ rung của Schaeffler chẳng hạn.

Đến catalog sản phẩm medias

Liên hệ

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận