Từ ngữ tìm kiếm

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Thiết bị gia nhiệt cảm ứng

Thiết bị gia nhiệt cảm ứng của dòng HEATER hoạt động nhanh và chính xác và thân thiện với môi trường. Mức độ hiệu quả cao giúp gia nhiệt tiết kiệm năng lượng đồng thời giảm thời gian lắp ráp, kéo theo giảm chi phí vận hành. Chức năng gia nhiệt đồng đều, có kiểm soát cho chất lượng lắp đặt luôn ổn định.

Thiết bị có thiết kế trực quan. Màn hình dễ sử dụng bằng thao tác chạm. Cũng có sẵn trình đơn vận hành trong hơn 20 ngôn ngữ. Phạm vi giao hàng cho thiết bị gia nhiệt cảm ứng HEATER bao gồm công tác lắp đặt cơ bản cho sử dụng ban đầu. Vòng bi cần gia nhiệt được đặt nằm ngang trên ray đỡ hoặc được treo trên gờ. Cần có các model khác nhau để gia nhiệt cho các vòng bi có kích cỡ khác nhau. Có sẵn sáu thiết bị gia nhiệt (hình dạng gắn trên bàn và không có giá đỡ) để gia nhiệt vòng bi và phôi gia công có thành dày.

Tổng quan các ưu điểm
  • Hiệu quả tăng từ 0,23 đến 0,7 - 0,9 so với dòng model trước
  • Chức năng điều khiển Delta-T mới với hai cảm biến nhiệt độ
  • Giảm tiêu thụ năng lượng
  • Trình đơn thân thiện với màn hình cảm ứng
  • Tài liệu hướng dẫn và hiển thị đồ họa cho quá trình gia nhiệt
  • Hướng dẫn bằng trình đơn trong hơn 20 ngôn ngữ
  • Quá trình gia nhiệt chậm trễ thông qua đếm ngược
Heating Manager

Phần mềm Heating Manager là công cụ thân thiện với người dùng giúp lựa chọn thiết bị gia nhiệt tối ưu để gia nhiệt vòng bi. Khi đã chọn vòng bi cần gia nhiệt thì loại, kích thước, trọng lượng vòng bi và thiết bị gia nhiệt phù hợp sẽ được hiển thị.

Trực tiếp đến Heating Manager

Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận