Từ ngữ tìm kiếm

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Dầu bôi trơn

Chọn mỡ bôi trơn phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo vòng bi và các bộ phận tuyến tính đạt được hiệu suất và tuổi thọ cần thiết.

Mỡ bôi trơn Arcanol được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng khi giao hàng. Chất lượng của từng lô được xác định rõ ràng và được ghi lại. Trong phòng thí nghiệm phân tích riêng của Schaeffler, mỡ bôi trơn Arcanol được kiểm tra tính chất vật lý và hóa học theo hướng dẫn kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cực cao.

Đến catalog sản phẩm medias

Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Dầu bôi trơn

Dầu bôi trơn

Trong nhiều thập kỷ nay, Schaeffler đã giải quyết thành công vấn đề đặt ra là mỡ bôi trơn nào mang lại giải pháp tốt nhất cho ứng dụng nào. Mỡ vòng bi Arcanol cho các điều kiện tiên quyết rất tốt cho tình trạng hoạt động thuận lợi của vòng bi và kiểu bố trí vòng bi đạt tuổi thọ cao và độ chính xác hoạt động cao. Phạm vi dầu bôi trơn được chia theo từng cấp độ sao cho hầu hết tất cả các lĩnh vực ứng dụng đều có liên quan. Các lĩnh vực ứng dụng mỡ bôi trơn Arcanol được xác định trong phạm vi rộng lớn các điều kiện vận hành khác nhau và với đủ kiểu vòng bi bằng phương pháp kiểm nghiệm và hệ thống kiểm nghiệm hiện đại.

Chỉ riêng trong năm 2015, Schaeffler đã thực hiện các kiểm nghiệm tương đương trên 50.000 giờ trên chính các giá thử nghiệm FE8 và FE9 nội bộ của mình. Mỡ vòng bi Arcanol có đặc tính vượt trội trong tất cả các lĩnh vực so với mỡ thông thường.

Kiến thức thu được từ việc thực hiện các kiểm nghiệm trên giá thử nghiệm đã tạo tiền đề cho việc chế tạo dòng mỡ bôi trơn được chia thành bốn nhóm:

 • Mỡ bôi trơn đa năng:
  Mỡ sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau
 • Mỡ bôi trơn công suất lớn:
  Mỡ cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu tải đặc biệt cao
 • Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao:
  Mỡ phải chịu được nhiệt độ hoạt động cao
 • Mỡ bôi trơn đặc biệt:
  Mỡ được chọn cho một phạm vi ứng dụng cụ thể

Đến catalog sản phẩm medias

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Dầu bôi trơn, dầu bôi trơn không chứa kim loại

Dầu bôi trơn không chứa kim loại

Dầu bôi trơn không chứa kim loại tạo thuận lợi cho hoạt động trượt của các vòng vòng bi và ngăn chặn các hiệu ứng dính/trượt, rạch khía, mài mòn và ăn mòn ma sát. Nó cũng có khả năng bảo vệ chống ăn mòn. Có thể sử dụng dầu bôi trơn không chứa kim loại ở nhiệt độ từ -30°C đến +150°C. Nó có khả năng chống thấm nước, hơi nước và nhiều tác nhân kiềm và axit.

Đến catalog sản phẩm medias

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Dầu bôi trơn, dầu chống ăn mòn

Dầu chống ăn mòn

Dầu này có khả năng bảo vệ tình trạng vòng bi đã bị tháo ra. Nó cũng có khả năng bảo vệ lâu dài chống ăn mòn bề mặt kim loại sáng, ví dụ như trên các thiết bị và máy móc, trong quá trình bảo quản trong nhà.

Nói chung, không cần thiết phải súc sạch dầu chống ăn mòn ra khỏi vòng bi. Nó có trạng thái trung tính đối với mỡ và dầu vòng bi thông thường. Dầu có thể được loại bỏ bằng dung môi kiềm hoặc chất tẩy rửa trung tính.

Đến catalog sản phẩm medias

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận