Từ ngữ tìm kiếm

OPTIME
OPTIME Làm thế nào tôi dạy máy nói.

OPTIME – Cài đặt. Vận Hành. Chuẩn đoán

Giám sát tình trạng có thể tốn kém. Đó là lý do tại sao có tới 95% tất cả các máy móc trong các nhà máy chỉ được giám sát lẻ tẻ, hoặc thường không giám sát. Điều này có thể dẫn đến sự cố và thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến.

OPTIME từ Schaeffler cho phép giám sát tình trạng toàn diện, vừa dễ dàng, vừa có giá cả phải chăng. Nhờ cài đặt plug & play đơn giản, OPTIME cho phép bạn bắt đầu theo dõi hàng trăm máy đang hoạt động chỉ trong vài giờ.

Với khả năng hoạt động trên hầu hết tất cả các máy, OPTIME có thể phát hiện ra hư hỏng tiềm tàng, mất cân bằng hoặc sai lệch - thậm chí là vài tuần trước! Điều này cho phép bạn dễ dàng và thuận tiện lên kế hoạch cho các yêu cầu bảo trì, nhân lực hoặc phụ tùng dài hạn của mình

OPTIME hiện có sẵn ở châu Âu, các khu vực khác sẽ sớm có hàng.

Tổng quan lợi ích chính của bạn

Highly cost-efficient monitoring

Giám sát hiệu quả cao

Theo dõi hàng trăm máy đang vận hành với giá vài xu mỗi ngày - rẻ hơn tới 50% so với thiết bị đo cầm tay

Installs quickly

Cài đặt nhanh chóng

Việc cài đặt các cảm biến và thiết lập ứng dụng OPTIME chỉ mất vài phút - không yêu cầu kinh nghiệm trước đó

Expert knowledge

Bí quyết chuyên gia

Dịch Vụ Kỹ Thuật số cung cấp chẩn đoán chuyên nghiệp dựa trên các thuật toán chuyên gia và học máy, có sẵn 24/7 qua ứng dụng - vì vậy bạn sẽ luôn đưa ra quyết định đúng đắn

For beginners & experienced users

Dành cho người mới và người có kinh nghiệm

Hoạt động trực quan, cộng với cung cấp thông tin quan trọng và khả năng mở rộng toàn diện - hoàn hảo cho nhiều người dùng và ứng dụng.

Đây là cách OPTIME hoạt động:

Cài đặt.

Các cảm biến rung động được gắn vào mỗi máy bằng vít hoặc keo. Sau đó, chúng được kích hoạt thông qua NFC.

Tất cả các cảm biến tự động kết nối với nhau và với cổng. Chúng cùng nhau tạo thành một mạng lưới, đây là một trong những mạng IoT đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng nhất hiện nay.

Hệ thống có thể được mở rộng với các cảm biến bổ sung bất cứ lúc nào.

Vận hành.

Ứng dụng hiển thị xu hướng và sử dụng hệ thống cảnh báo nhiều giai đoạn, cung cấp một biểu thị trực quan về mức độ nghiêm trọng của các sự cố tiềm ẩn. Trong trường hợp khẩn cấp, nó có thể phát ra âm thanh báo động và trình bày thông tin bổ sung.

Trực quan đặc biệt trong hoạt động của nó, ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho mọi người - từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia. Tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng, các máy được giám sát có thể được tổ chức thành các nhóm. Sau đó, trạng thái hoạt động của máy có thể được hiển thị ở nhiều định dạng cụ thể của người dùng.

Chuẩn đoán.

Hệ thống phát hiện sự cố nhiều tuần trước và cung cấp thông tin về nguyên nhân gốc. Hoạt động này được phân tích tự động liên tục dựa trên chuyên môn về ổ trục rộng rãi của Schaeffler, bí quyết giám sát tình trạng cũng như các thuật toán học máy. Bằng cách này, OPTIME có thể thực hiện kế hoạch bảo trì công việc, xác định các yêu cầu nhân lực và mua sắm phụ tùng nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Hệ thống đang hoạt động (Nhấp vào vòng tròn màu xanh để tìm hiểu):

Hệ thống OPTIME bao gồm ba thành phần:

  • Cảm biến nhiệt độ và rung động không dây, chạy bằng pin được gắn vào máy để theo dõi tình trạng của chúng. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng có nghĩa là hàng trăm máy có thể được trang bị cảm biến chỉ trong vài giờ.
  • Một cổng nhận dữ liệu từ các cảm biến. Các cảm biến và cổng kết nối tự động để tạo thành một mạng lưới và cổng này truyền dữ liệu trực tiếp vào đám mây - mà không cần phải được tích hợp vào mạng khách hàng.
  • Một dịch vụ kỹ thuật số phân tích dữ liệu bằng các thuật toán độc quyền dựa trên chuyên môn kỹ thuật sâu rộng của Schaeffler. Dịch vụ sau đó cung cấp cho bạn các báo cáo chẩn đoán trực quan - thông qua một ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động - giúp bạn lên lịch các hoạt động bảo trì.

Bạn có muốn thảo luận về một dự án cụ thể hoặc biết thêm thông tin về OPTIME?

OPTIME hiện có sẵn ở châu Âu, các khu vực khác sẽ sớm xuất hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi, một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với bạn.

Liên hệ chúng tôi

Schaeffler OPTIME

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận