Từ ngữ tìm kiếm

FAG WiPro

FAG WiPro cho phép giám sát trực tuyến các trang trại gió ─ cả gần bờ và ngoài khơi. Hệ thống phát hiện sớm và chính xác các hư hỏng máy có thể xảy ra. Điều này giúp ngăn chặn thời gian chết không mong muốn và hư hại thứ cấp tốn kém. Do có kích cỡ nhỏ, nó có thể dễ dàng được đặt trong các không gian nhỏ như phần vỏ của tua-bin gió.

Hệ thống đa năng

FAG WiPro s được trang bị bộ xử lý tín hiệu và đánh giá tất cả các tín hiệu đo bên trong. Nhờ khả năng liên kết thông minh kiến ​​thức chuyên môn với thông tin từ tua-bin, FAG WiPro có thể giữ cho khối lượng dữ liệu được truyền ở mức rất nhỏ. Điều này đặc biệt quan trọng khi một số lượng lớn các tua-bin phải được giám sát liên tục trong một thời gian kéo dài thêm. Bất kỳ trang trại gió nào cũng có thể được nối mạng bằng hệ thống ─ cho dù tua-bin được kết nối bằng cáp đồng, cáp quang, ISDN hoặc đường dây tương tự, hoặc thậm chí nếu không có kết nối điện thoại nào.

Chứng nhận

Hệ thống được chứng nhận bởi Germanischer Lloyd.

Giám sát từ xa

Chức năng tự động gửi thông báo bằng TCP/IP, modem WiFi (tùy chọn), modem điện thoại cố định hoặc bộ định tuyến DSL cho phép giám sát hiệu quả trên toàn thế giới. Dữ liệu có thể được chuyển đến các vị trí khác bằng cách truy cập từ xa và được phân tích ở đó bởi các chuyên gia về độ rung của Schaeffler chẳng hạn.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận