Từ ngữ tìm kiếm

Bộ gối đỡ SES Thế hệ mới

Đổi mới. Mạnh mẽ. Tương thích.

Với dòng SES, Schaeffler đang tung ra một thế hệ gối đỡ cỡ nhỏ mới, được thiết lập để thay thế danh mục SNV và SNG hiện tại. Các kích thước phổ biến nhất, bao gồm các phụ kiện liên quan, có thể được đặt hàng. Quá trình chuyển đổi sẽ hoàn thành trong vòng vài tháng tới. Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm 2021. Không giống như trước đây, gối đỡ mới tương thích với tất cả các giải pháp đã có sẵn trên thị trường. Vì kích thước gối đỡ hiện nay tuân theo các tiêu chuẩn chung, nên rất dễ dàng và phù hợp với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Điều này có nghĩa là không có gì cản trở việc chuyển đổi sang gối đỡ mới SES. Sự thay đổi là đáng giá. Dòng SES mới cung cấp nhiều cải tiến kỹ thuật nhằm đảm bảo hiệu quả và hiệu quả chi phí cao hơn cho máy móc và các nhà máy

Hệ thống mô-đun linh hoạt cho nhiều ứng dụng

Được làm bằng gang graphit flake chất lượng cao, gối đỡ phù hợp cho các vòng bi có đường kính và chiều rộng khác nhau và cho đường kính trục từ 20 đến 160 mm hoặc ¾ đến 5½ inch tương ứng. Bộ gối đỡ hai nửa SES được thiết kế để lắp với các vòng bi tang trống hai nửa, nguyên khối và có phớt kín. Một danh mục đa dạng các loại phớt và phụ kiện làm cho bộ gối đỡ SES được trang bị tối ưu cho các điều kiện hoạt động đa dạng, ví dụ như trong lĩnh vực khai thác và chế biến nguyên liệu, xử lý nhiên liệu thô, dùng trong công nghiệp giấy và máy móc nông nghiệp. Ngoài ra, bộ gối đỡ mới SES cung cấp một số lợi thế kỹ thuật thuyết phục:

 • Thiết kế tối ưu cho tuổi thọ vòng bi lâu hơn
  Hình dạng gối đỡ độc đáo dẫn đến việc phân phối tải trọng tối ưu cho vòng bi. Điều này làm giảm đáng kể sự mài mòn ổ trục và do đó tuổi thọ hoạt động lâu hơn. Một ưu điểm thực sự độc đáo từ Schaeffler.
 • Đặc biệt mạnh mẽ cho các điều kiện hoạt động khắc nghiệt
  Gối đỡ cực kỳ chắc chắn do vật liệu và độ cứng của chúng. Do đó, chúng mang lại khả năng bảo vệ ổ trục tối ưu - đặc biệt là trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Nguồn cung cấp chất bôi trơn và lỗ thoát mỡ tối ưu
  Các lỗ bôi trơn ở phần vỏ gối phía trên cho phép cung cấp chất bôi trơn tối ưu cho vòng bi. Một lỗ thoát mỡ tiêu chuẩn đảm bảo việc xả mỡ đã qua sử dụng được kiểm soát.
 • Tùy chọn kết nối cho các hệ thống giám sát tình trạng
  Các lỗ thí điểm trong phần vỏ phía trên chỉ ra các vị trí kết nối phù hợp để theo dõi tình trạng. Do đó, gối đỡ được chỉ định lý tưởng cho các giải pháp Công nghiệp 4.0.
 • Dễ dàng lắp đặt, hỗ trợ định vị trên trục và bù lệch vòng bi
  Đánh dấu tâm trục và ổ trục cho phép căn chỉnh gối đỡ nhanh chóng và đơn giản. Điều này giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt và giảm chi phí vận hành tổng thể.
 • Giải pháp phớt kín thông minh cho các yêu cầu khác nhau
  Các loại phớt khác nhau cho các điều kiện hoạt động khác nhau: phớt môi kép, phớt zich-zac, phớt nỉ, phớt chữ V và phớt Taconite.

Bộ gối đỡ hai nửa của thế hệ mới SES mang lại lợi thế về thiết kế, khả năng thay thế hoàn toàn cho nhau với các giải pháp thị trường thông thường và các ký hiệu sản phẩm cho phép kết hợp dễ dàng.

Kết luận

Bạn có nghĩ rằng gối đỡ có thể kéo dài tuổi thọ hoạt động của vòng bi không? Gối đỡ SES mới của chúng tôi có thể làm được điều đó! Chúng tương thích với nhiều giải pháp thị trường, giờ đây bạn có thể tận dụng lợi thế này ngay cả khi bạn vẫn đang sử dụng các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Khi nào bạn chuyển đổi?

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi?

Liên Hệ Chúng Tôi

Liên kết

Thông tin thêm về bộ gối đỡ mới SES của chúng tôi

Tải xuống tập tài liệu PDF của chúng tôi “SES Plummer Block Housings”

Tải xuống Thông tin Kỹ thuật Sản phẩm "Bộ gối đỡ hai nửa SES"

Tháng Mười 2021

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận