Từ ngữ tìm kiếm

Tân trang

Schaeffler Aerospace cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa vòng bi toàn diện trong suốt thời hạn hoạt động của động cơ. Với một mạng lưới trung tâm sửa chữa toàn cầu, Schaeffler Aerospace là đối tác địa phương của các hãng hàng không và trung tâm MRO. Là một nhà cung cấp vòng bi lớn, chúng tôi không những tập trung vào vòng bi động cơ chính cho máy bay dân dụng, mà còn tập trung vào máy bay quân sự và trực thăng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về danh sách khả năng của chúng tôi cho động cơ, mã phụ tùng và mức độ sửa chữa.

Bảo dưỡng vòng bi động cơ trục chính cho các ứng dụng quân sự và máy bay trực thăng

Ứng dụng quân sự: Trực thăng Eurocopter
Trực thăng Eurocopter

Các sản phẩm của Schaeffler Aerospace cho ngành hàng không và hàng không vũ trụ cũng đã chứng tỏ giá trị của chúng trong một số ứng dụng quân sự. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa toàn diện cho tất cả các loại động cơ trong phạm vi sản phẩm của mình.

Do ngành quân sự thường chịu nhiều hạn chế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:
aerospace.repair@schaeffler.com

Bảo trì vòng bi động cơ trục chính cho máy bay dân sự

Schaeffler Aerospace sở hữu một số phê duyệt sửa chữa chính thức từ OEM. Các quy trình phục hồi của chúng tôi bao gồm kiểm soát chất lượng thường xuyên được phê duyệt và kiểm toán bởi OEM. Schaeffler Aerospace cũng được chứng nhận và kiểm toán theo NADCAP và AS 9100.

Chúng tôi có thể phục hồi nhiều loại động cơ dân dụng và chúng tôi liên tục nhận được phê duyệt mới.

Chúng tôi được P&W, GE, CFM, Avio, IAE và RR chấp thuận và liệt kê vào sách hướng dẫn sử dụng của họ là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa chính thức.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về danh sách năng lực của chúng tôi cho động cơ, mã phụ tùng và mức độ sửa chữa:
aerospace.repair@schaeffler.com

Ứng dụng thương mại: Airbus A380
Airbus A380

Vòng bi trục chính, vòng bi hộp số & vòng bi trục đĩa quay

Từ vòng bi trục chính đến vòng bi hộp số hoặc vòng bi trục đĩa quay, Schaeffler Aerospace cung cấp một loạt vòng bi có độ chính xác cao cho động cơ máy bay, trực thăng hoặc cho các ứng dụng hàng không vũ trụ.

Chúng tôi còn là nhà cung cấp phù hợp nếu bạn cần hỗ trợ nhanh chóng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi trả lời nhanh nhất có thể cho tất cả các yêu cầu - cho dù đó là yêu cầu thông tin hay bảng báo giá.

Schaeffler Aerospace được chấp thuận thực hiện bảo trì các động cơ liệt kê dưới đây:

  • JT8D
  • PW2000
  • PW4000
  • V2500
  • CF34
  • CF6-80
  • CFM56

Sửa chữa, chẩn đoán & đào tạo

Dịch vụ sửa chữa

Schaeffler Aerospace làm nhiều hơn cả việc kiểm tra và làm sạch vòng bi cho các ứng dụng hàng không và hàng không vũ trụ. Dịch vụ phục hồi của chúng tôi có thể giúp bạn cắt giảm đáng kể tổng chi phí bảo trì vì chúng tôi không thay thế linh kiện trừ khi thực sự cần thiết. Ngoài ra, Schaeffler có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm ra từng giải pháp để gia tăng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng của bạn.

Chẩn đoán lỗi vòng bi

Nhân viên có năng lực của chúng tôi, bao gồm các kỹ sư và giám sát viên được đào tạo và có kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ bạn nắm bắt càng nhiều càng tốt thông tin về các vòng bi bị lỗi. Là một nhà sản xuất vòng bi ban đầu, Schaeffler tận dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình, ví dụ, trong phân tích vật liệu và NDT, và cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về kết quả.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận