Từ ngữ tìm kiếm

Thực phẩm và đóng gói

Các giải pháp vòng bi Schaeffler được sử dụng trong tất cả các loại máy đóng gói, dây chuyền chiết, lò nướng tự động, và các máy công nghiệp thực phẩm và đóng gói khác. Các sản phẩm của Schaeffler hoàn toàn có khả năng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của ngành: Ví dụ, vòng bi đáp ứng các yêu cầu vệ sinh đặc biệt nhờ khả năng chống gỉ vĩnh viễn. Các sản phẩm bảo trì thấp và bôi trơn vĩnh viễn còn đảm bảo an toàn vận hành ngay cả trong các điều kiện vận hành đầy thách thức và đảm bảo tuổi thọ hoạt động tối đa của máy. Phạm vi catalog mở rộng từ vòng bi kim cho đến vòng bi con lăn kiểu vấu và kiểu chốt cho đến một loạt các loại vòng bi cầu khác. Ngay cả phạm vi vòng bi tuyến tính cũng cực kỳ đa dạng: Ví dụ, có các bảng tuyến tính INA đã lắp sẵn và hệ thống dẫn hướng trục được thiết kế đặc biệt cho những chuyển động gia tốc và phức tạp. Điều này cho phép Schaeffler bảo đảm hoàn hảo tất cả các vị trí vòng bi trong máy thực phẩm và máy đóng gói.

Ứng dụng

Ứng dụng

An toàn và độ tin cậy trong điều kiện vận hành khắc nghiệt

Đó là điều cần thiết để việc sản xuất thực phẩm đạt hiệu suất cao và hiệu quả về mặt chi phí. Các quy trình thường chạy hoàn toàn tự động và trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. Điều này đòi hỏi mức độ an toàn và độ tin cậy cao, đó là lý do tại sao không thể thiếu các yếu tố máy chất lượng cao được thiết kế để chịu tải lâu dài. Đóng góp của chúng tôi: Vòng bi chắc chắn, chống ăn mòn - kín khít và bôi trơn vĩnh viễn - cho vận hành tin cậy và liên tục. Ví dụ, các giải pháp vòng bi của chúng tôi được sử dụng trong các ứng dụng sau:

 • Máy vặn nút chai
 • Lò nướng bánh
 • Dây chuyền chiết cho đóng gói các-tông
 • Bánh xe phân phối dây chuyền chiết PET
 • Robot đóng gói và xếp hàng

Sản phẩm

Giải pháp vòng bi theo catalog và vòng bi thiết kế riêng

Trong nhiều thập kỷ, Schaeffler là đối tác chuyên nghiệp của các nhà sản xuất máy móc thực phẩm và đóng gói và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về cấu trúc vòng bi hoàn chỉnh trong ngành. Cho dù là vòng bi theo catalog hay hệ thống thiết kế riêng - lợi ích của bạn là tâm điểm phát triển sản phẩm của Schaeffler. Chẳng hạn, giảm giao diện bằng cách tích hợp các chức năng, thiết kế nhỏ gọn, không cần bảo trì, tuổi thọ vận hành tin cậy và các bộ phận và hệ thống phụ được tinh chỉnh. Sản phẩm:

 • Vòng bi cầu rãnh sâu
 • Bộ phận gối đỡ
 • Con lăn đỡ
 • Hệ thống dẫn hướng tuyến tính
 • Vòng bi mâm xoay
 • Truyền động trực tiếp
Sản phẩm

Dịch vụ

Dịch vụ

Độ an toàn đã được tính với Bearinx

Sản phẩm tốt nhất sẽ không có giá trị nếu không được sử dụng đúng cách. Vì lý do này, hãy nhận ích lợi từ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của các kỹ sư khi thiết kế và tính toán vòng bi. Ví dụ, vòng bi có thể được phân tích chi tiết đến từng điểm tiếp xúc lăn bằng chương trình tính toán Bearinx. Có thể thử nghiệm với nhiều tham số và điều kiện môi trường khác nhau trong các bước tối ưu hóa dần dần. Kết quả cho thấy cách thức bố trí vòng bi phụ thuộc vào tải trọng như thế nào trong các điều kiện tải khác nhau. Chương trình giúp việc xác định quy cách dựa trên ứng dụng có thể thực thi: Trong mô phỏng, có thể xác định mẫu thiết kế tốt nhất một cách nhanh chóng và kinh tế cho ứng dụng bằng cách thay đổi vị trí, loại hoặc kích thước lắp đặt của vòng bi.

Dịch vụ tính toán của Schaeffler được hoàn thiện với kết quả phân tích FEM, mô phỏng động và số đo tại cơ sở của khách hàng.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận