Từ ngữ tìm kiếm

Tự động hóa công nghiệp

Máy móc in

Gối đỡ vòng bi chính xác cao và không hao mòn cho con lăn in có liên quan đến việc tạo ra hình ảnh in có độ phân giải cao. Tập đoàn Schaeffler chuyên về tất cả các ứng dụng trong phân khúc này với các thương hiệu INA và FAG trong nhiều thập kỷ qua và vì vậy trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ cũng như thị phần máy in. Nhờ có bí quyết ứng dụng phi thường, tập đoàn Schaeffler liên tục thu được những khoản chi phí cắt giảm với hiệu suất được cải thiện, thường trong cùng một sản phẩm - ví dụ, các con lăn đỡ với hệ thống sơn phủ Triondur được sử dụng trong máy in offset tấm gia tăng đáng kể độ tin cậy về chức năng và tuổi thọ hoạt động.

Giải pháp Schaeffler cho máy in

Thiết bị y tế

Gối đỡ vòng bi đáng tin cậy và hiệu quả cho các bộ phận rời của máy - Đó là chuyên môn của chúng tôi trong hơn 100 năm qua. Về sự chuyển động trong công nghệ y tế, chúng tôi vừa là đối tác phát triển vừa là nhà cung cấp đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng các giải pháp hệ thống hài hòa. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua hệ thống truyền động và cơ cấu vòng bi từ một nguồn duy nhất, và vì vậy sẽ hưởng lợi về mặt kinh tế từ các tùy chọn thiết kế và hiệu suất hoàn toàn mới.

Giải pháp Schaeffler cho thiết bị y tế

Thực phẩm và đóng gói

Các giải pháp vòng bi Schaeffler được sử dụng trong tất cả các loại máy đóng gói, dây chuyền chiết, lò nướng tự động, và máy móc công nghiệp thực phẩm và đóng gói khác. Các sản phẩm của Schaeffler hoàn toàn có khả năng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của ngành: Ví dụ, vòng bi đáp ứng các yêu cầu vệ sinh đặc biệt nhờ khả năng chống gỉ vĩnh viễn. Các sản phẩm bảo trì thấp và bôi trơn vĩnh viễn còn đảm bảo an toàn vận hành ngay cả trong các điều kiện vận hành đầy thách thức và đảm bảo tuổi thọ hoạt động tối đa của máy. Phạm vi catalog mở rộng từ vòng bi kim cho đến con lăn đỡ kiểu vấu và đinh tán cho đến một loạt các loại vòng bi cầu khác. Ngay cả phạm vi vòng bi tuyến tính cũng cực kỳ đa dạng: Ví dụ, có các bảng tuyến tính INA đã lắp sẵn và hệ thống dẫn hướng trục được thiết kế đặc biệt cho những chuyển động gia tốc và phức tạp. Điều này cho phép Schaeffler bảo đảm hoàn hảo tất cả các vị trí vòng bi trong máy móc thực phẩm và đóng gói.

Giải pháp Schaeffler cho thực phẩm và đóng gói

Sản xuất linh phụ kiện điện tử

Trình tự chuyển động hoàn hảo phụ thuộc vào việc bố trí vòng bi hợp lý. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bước công việc lặp lại nhanh và chính xác cao trong sản xuất điện tử. Đó là lý do tại sao việc cần đến một chuyên gia là thực sự cần thiết: Schaeffler. Bất kể là chuyển động quay, dao động hoặc tuyến tính, Schaeffler sẽ cung cấp cho bạn một loạt vòng bi, khớp cầu và hệ thống dẫn hướng tuyến tính. Hơn nữa, chúng còn được thiết kế riêng cho sản xuất linh phụ kiện điện tử. Và dịch vụ tuyệt vời. Nơi nào khác bạn có thể nhận tất cả điều đó từ một nguồn duy nhất?

Giải pháp Schaeffler cho sản xuất linh phụ kiện điện tử

Máy dệt

Giải pháp sản phẩm và hệ thống sáng tạo của Schaeffler gia tăng đều đặn sản lượng đồng thời cắt giảm chi phí - dù là trong việc chuẩn bị máy kéo sợi, sản xuất chỉ, sợi, hoàn thiện hoặc lắp ráp. Schaeffler cung cấp cho bạn phạm vi sản phẩm rộng với các vòng bi chính xác, sẵn sàng lắp ngay và dễ bảo trì cho hầu hết các loại máy trong suốt chuỗi quy trình dệt. Ví dụ, phạm vi này bao gồm các con lăn dẫn chỉ với mô men ma sát đã được tối ưu và lớp bảo vệ chống ăn mòn đã được tích hợp, vòng bi chèn xuyên tâm dễ lắp ráp và bộ phận gối đỡ cho máy trong quá trình chuẩn bị máy kéo sợi, lồng có lớp phủ Triondur trong máy chọc bông, và hệ thống dẫn hướng tuyến tính trong máy thêu, thiết bị xử lý, máy in dệt và nhiều máy dệt khác.

Giải pháp Schaeffler cho máy dệt

Máy công cụ

Các sản phẩm thương hiệu INA và FAG của Schaeffler về cấu trúc vòng bi trong bàn quay, trục dẫn, trục chính và trục tuyến tính đã dẫn đầu thế giới trong nhiều thập kỷ qua. Chính xác và bền, bảo trì thấp và có thể lắp đặt ngay: Từ tư vấn đến dịch vụ, Schaeffler có phạm vi sản phẩm rộng lớn và cân bằng cho tất cả cấu trúc vòng bi trong máy công cụ. Quan hệ đối tác dịch vụ được củng cố bởi chuyên gia truyền động trực tiếp IDAM, giờ đây cho phép thực hiện các giải pháp hoàn chỉnh được tối ưu hóa bởi ứng dụng cho chuyển động quay và tuyến tính. Việc này mở ra các tùy chọn thiết kế kinh tế và kỹ thuật hoàn toàn mới cho các nhà sản xuất máy móc và hệ thống phụ, cùng với những lợi thế đáng kể trong chuỗi thời gian và quy trình.

Giải pháp Schaeffler cho máy công cụ

Schaeffler còn cung cấp giải pháp vòng bi cho:

Máy móc gia công gỗ

Cao su và nhựa

Lắp ráp và xử lý bộ phận

Robot công nghiệp

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận